Cách nâng mũi an toàn nhất ?

Chào bác sĩ, em có nghe nói cách nâng mũi an toàn không dùng silicon để nâng mũi, vậy cách nâng mũi an toàn không dùng silicon có áp dụng được cho chiếc mũi tẹt của em được không ? Cách nâng mũi đó có an toàn không bác sĩ ? Em mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Miêu Linh – An Giang)

Dáng mũi đẹp luôn làm chị em có điểm nhấn trên khuôn mặt.

Dáng mũi chuẩn đẹp luôn làm chị em có điểm nhấn trên khuôn mặt.

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Miêu Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc cách nâng mũi an toàn không dùng silicon của bạn, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau:

1. Cách nâng mũi an toàn?

Mũi là vẻ đẹp trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dáng cánh mũi ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung của một người. Với người châu Á nói chung và người Việt nam nói riêng thường có dáng mũi tẹt, thấp. Vì vậy,phẫu thuật nâng mũi không chỉ giúp mũi cao hơn và đẹp hơn mà còn là giải pháp nâng mũi an toàn ,hữu hiệu nhất để làm đẹp.

Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi

Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi

Với công nghệ nâng mũi hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sở hữu phương pháp nâng mũi s line theo công nghệ Hàn quốc, phương pháp sử dụng chất liệu độn nâng mũi tự thân, thường là sụn vành tai hoặc sụn sườn nên quá trình nâng mũi diễn ra an toàn và kết quả được duy trì vĩnh viễn, hơn nữa ,sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể.

2. Địa chỉ nâng mũi an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, thỏa mãn những tiêu chí an toàn và hiệu quả cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn ,tay nghề cao, con mắt thấm mỹ tinh tế, y đức …đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi an toàn, tốt nhất hiện nay.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU khách hàng hoàn toàn được trải nghiệm một quy trình nâng mũi an toàn và kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên nhất. Sau khi nâng mũi bạn sẽ có kết quả nhanh chóng, chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt và kết quả được bảo hành trọn đời.

Đến đây bạn Miêu Linh đã có câu trả lời cho câu hỏi cách nâng mũi an toàn không dùng silicon rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Ưu điểm

Quy trình thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70