Cách thu hẹp vùng kín hiệu quả thích hợp cho phụ nữ sau sinh được chị em chia sẻ phổ biến nhất hiện nay là bài tập Kegels cho âm đạo. Vùng kín giãn rộng, xuống cấp khiến đời sống quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt và dần xa cách. Cách thu hẹp vùng kín bằng bài tập Kegels vừa đơn giản vừa có tác dụng thắt chặt thành âm đạo sẽ giúp chị em nhanh chóng khắc phục tình trạng giãn rộng, để đời sống chăn gối luôn mặn nồng.

cách thu hẹp vùng kín

Đặc biệt, cách thu hẹp vùng kín bằng bài tập Kegels rất tự nhiên và an toàn, không hề khó khăn hoặc có tác dụng phụ nào đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Cách thu hẹp vùng kín bằng bài tập Kegels

Cách thu hẹp vùng kín này bao gồm những bài tập có tác dụng cao nhất cho việc làm hẹp cửa mình. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này.

Cách thu hẹp vùng kín này đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn, dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm đạo một cách tự nhiên giúp cho chúng có co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và chùng nhão như trước.

Cách tiến hành:

cách thu hẹp vùng kín

Vì hạnh phúc lứa đôi khi “yêu”, bạn hãy kiên trì và chú ý tập luyện theo các bước như sau:

Bước 1: Cho một ngón tay sau khi đã làm sạch sẽ và cắt móng tay ngắn đi vào sâu âm đạo. Khi này bạn sẽ thấy các cơ âm hộ co lại.

Bước 2: Co hết sức sơ âm đạo rồi lại thả lỏng ra như lúc bạn đang đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Tất cả dùng sức của cơ âm đạo chứ không dùng đến các cơ khác như cơ đùi, cơ bụng, chân, lưng và mông.

—> Thực hiện nhiều lần sự co giãn như vậy kết hợp với thở đều, chậm và sâu.

—> Chú ý là khi bắt đầu tập, có thể bạn thấy mỏi nhưng sau khoảng 3 lần tập luyện, nếu như bạn vẫn thấy mỏi thì chứng tỏ bạn chưa tập dúng cách.

—> Khi tập cách thu hẹp vùng kín bằng bài tập Kegels hãy để tay lên bụng. Nếu như thấy bụng phập phồng thì chắc chắn bạn tập chưa đúng cách. Hãy kiên trì làm theo chỉ dẫn một vài lần chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bên cạnh việc áp dụng cách thu hẹp vùng kín bằng bài tập Kegels, nếu bạn mong muốn sở hữu vùng kín khít khao nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp thu hẹp vùng kín bằng laser và chỉ G-silk. Đây thật sự là giải pháp tuyệt vời cho bạn, bởi cách thu hẹp vùng kín này hoàn toàn không gây đau đơn, không phiền phức hay mất thời gian của bạn. Cách thu hẹp vùng kín bằng laser và chỉ G-silk giúp cho “cô bé” đang mở rộng của bạn thắt chặt ngay lặp tức với cơ chế hết sức tự nhiên.

Cách thu hẹp vùng kín bằng laser và chỉ G-silk

tre-hoa-am-dao

Bước 1: Laser với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở nên khỏe mạnh và săn khít.

tre-hoa-am-dao-g-silk

Bước 2: Chỉ G-silk được cấy xuyên suốt bên dưới 2 bên thành âm đạo giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp.

—> Những sợi chỉ bên dưới 2 bên thành ống âm đạo nhắc nhở cơ thể sản sinh collagen không ngừng ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo trở lại, âm đạo sẽ càng săn khỏe theo thời gian, kết quả duy trì dài lâu. Âm đạo săn khít, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện.

—> Sau khi sinh từ 1 đến 2 tháng, chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cách thu hẹp vùng kín bằng phương pháp laser và chỉ G-silk. Thực hiện càng sớm, chị em càng mau chóng có lại một âm đạo khỏe mạnh, trẻ trung, săn chắc, phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa và lấy lại sự tự tin, quyến rũ trong đời sống vợ chồng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thu hẹp, trắng hồng âm đạo và nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ phía chị em phụ nữ.