Park Min Young thừa nhận dùng dao kéo để có vẻ đẹp hoàn hảo như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người phải thừa nhận quyết định phẫu thuật của cô là chính xác và nữ diễn viên là một trong các trường hợp thành công, hoàn toàn thay đổi sau phẫu thuật. Nữ diễn viên đã chỉnh mắt, mũi và cằm.

Giờ đây Park Min Young có khuôn mặt đầy quyến rũ với mắt hai mí đễ thương, mũi cao thanh mảnh, khuôn mặt thọn gọn dạng khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt v-line.

cai-gia-cua-su-xinh-dep

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp chỉ can thiệp đến xương hàm và sử dụng máy cắt xương gọt phần góc hàm cho thon gọn, hình trái xoan như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay áp dụng các công nghệ hiện đại, quy trình an toàn cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và lực chọn của các khách hàng.

khuon-mat-trai-xoan_option-02

Như chúng ta đã biết cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương cằm. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm là xương chính tạo hình khuôn mặt. Chính vì vậy, phẫu thuật khuôn mặt nội soi cắt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm là cách duy nhất tạo khuôn mặt thon gọn dạng trái xoan. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan không cần điều chỉnh xương cằm cho thon dài như mặt V line, nhưng nếu xương cằm của bạn bị lẹm hoặc đẩy ra trước quá nhiều, vẫn phải tiến hành chỉnh hình cằm để nó trở về vị trí thích hợp.

[adrotate banner=”57″]

phau-thuat-got-mat-trai-xoan-1

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại. Chứ không can thiệp đến vùng cằm mà giữ nguyên để tạo độ thon thả nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh tự nhiên đáng yêu. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan giúp khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn một cách tự nhiên, khác với gương mặt V-line thời thượng.

Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng, giúp bạn giảm bớt cảm giác đau. Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên phần mềm 3D, kết quả sau khi hoàn thiện chính xác đến 100%. Kết quả phẫu thuật chỉ tác động đến xương hàm, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các cơ quan khác trên khuôn mặt.

phau-thuat-got-mat-trai-xoan-4