Cằm là một vị trí ít được quan tâm trên gương mặt, nhưng thật ra chiếc cằm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của  gương mặt, một chiếc cằm V line sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên sắc sảo, sang trọng và thon ngọn như các sao Hàn.
Cằm V line là gì?

Phẫu thuật tạo cằm V line giúp khuôn mặt trở thanh thoát

Vậy cằm V line là gì?

Cằm V line là khuôn cằm thon gọn và có điểm nhấn tại cằm, tạo hình tam giác cá tính sắc sảo và giúp cân đối khuôn mặt, khiến bạn thêm xinh xắn hơn. Cằm V line là dáng cằm mà giữa cằm và hai góc xương hàm tạo thành hình chữ V cân đối. Bên cạnh đó khuôn mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon nhỏ, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line được.

Dáng cằm V line đem đến cho chủ sở hữu nó một gương mặt thon gọn và thanh tú, rất ưa nhìn và bắt mắt. Và cũng với mũi S line, mặt V line thì cằm V line cũng được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Đó là những lí do mà hầu hết các bạn gái đều ưa chuộng và khao khát có được dáng cằm V line hiện đại, sang chảnh này.

Cằm V line là gì?

Sở hữu cằm V line giúp bạn thêm phần tự tin

Thẩm mỹ tạo cằm V line đẹp rạng ngời

Tại bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi, các bạn sẽ được các chuyên gia tiến hành phẫu thuật tạo cằm v line thật sự uy tín và vô cùng chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ có được một chiết cằm V line, một khuôn mặt v line hơn bao giờ hết. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo cằm V line được đào tạo ở Hàn Quốc và Mỹ cùng những năm kinh nghiệm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chuyên tạo mẫu cho các ca sĩ, diễn viên, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín. Tại nơi đây, các bạn sẽ được tiến hành kiểm tra kĩ càng, sau đó nhận được những lời tư vấn, những lời khuyên tuyệt vời và được chúng tôi cẩn thận tiến hành phẫu thuật.

Cằm V line là gì?

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật cằm V line

Chăm sóc hậu thẩm mỹ

– Chăm sóc tận tình chu đáo mỗi khi khách đến thăm khám và thay băng rửa vết thương.

– Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình mỗi khách hàng sau thẩm mỹ.

– Giảm giá cho các khách hàng cũ.

– Đồng thời vào những dịp như 20/10 , 8/3 chúng tôi sẽ giảm từ 10 – 20 % chi phí cho tất cả các bạn nữ đến đây phẫu thuật.

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi, mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ trực tiếp với những nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.