Căng da mặt bằng chỉ collagen và căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Ở một độ tuổi nhất định, chúng ta phải đối mặt với sự già nua dần dần thay thế nét tươi trẻ. Biểu hiện rõ rệt nhất là các nếp nhăn vùng đuôi mắt, vùng trán, khóe môi. Đây là kết quả của việc suy giảm collagen, cộng thêm các tác động từ môi trường, tia UV, stress… khiến da ngày càng xuống cấp trầm trọng. Lúc này, phương pháp căng da bằng chỉ, trẻ hóa gương mặt là sự lựa chọn hiệu quả chống lại các dấu hiệu tuổi tác.

căng da mặt bằng chỉ collagen

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, trong đó 2 phương pháp trẻ hóa gương mặt nổi bật nhất, nhiều ưu điểm nhất hiện nay là Căng da mặt bằng chỉ vàng 24kCăng da mặt bằng chỉ collagen.

Căng da mặt bằng chỉ collagen Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ chỉ collagen sử dụng sợi chỉ collagen đính vào bên dưới da giúp treo, kéo và nâng đỡ các vùng cơ chảy xệ, đồng thời làm săn chắc da chùng nhão. Tác dụng gia tăng tuần hoàn máu và khả năng kích thích collagen sẽ làm thẳng các nếp nhăn lớn nhỏ, chiết xuất collagen từ sợi chỉ sẽ ức chế melanin giúp da mờ sạm nám và tàn nhang.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Hoa Kỳ

Các sợi chỉ vàng 24k đặc biệt được cấy theo hình mạng lưới bên dưới da, làm chỗ bám cho collagen. Collagen tăng sinh bao bọc quanh mạng lưới chỉ vàng tạo thành một bệ đỡ vững chắc nâng đỡ toàn bộ vùng cơ, da chảy xệ. Các tế bào mới cũng được tăng cường sản sinh và được đẩy lên bề mặt da. Tinh chất vàng nguyên chất vô hiệu hóa quá trình sản sinh melanin dư thừa gây sạm nám, đồng thời giúp đả thông kinh mạch, tăng dưỡng chất nuôi da trắng hồng, bóng mịn.

hoa-hau-mai-phuong-thuy-chon-lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-a-au-3

chi-vang-collagen-2016-2

Nangcungmaytreomisup-03

Cả 2 phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đều không phẫu thuật, không hề gây ra bất kỳ đau đớn hay vết thương nào, vì vậy khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện mà có thể trở về sinh hoạt bình thường. So với phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen Hàn Quốc có thời gian duy trì từ 3 năm, thì phương pháp chỉ vàng 24k mang lại cho bạn vẻ tươi trẻ kéo dài lên tới 10 – 15 năm. Vì vậy, chi phí căng da mặt bằng chỉ sẽ phụ thuộc và tương ứng với thời gian duy trì kết quả cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Ngoài ra, điều quan trọng khi chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen hay chỉ vàng 24k, quý khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy và an toàn mới có thể bảo đảm được hiệu quả. Thương hiệu uy tín trước hết cần phải được sự cho phép thực hiện các kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ collagen, chỉ vàng 24k từ Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ phải chuyên nghiệp và các loại chỉ sử dụng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế cấp phép thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, chúng tôi sử dụng chỉ vàng 24k có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN, chỉ collagen xuất xứ từ Hàn Quốc cũng được chứng nhận an toàn từ FDA. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ cho khách hàng sẽ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da, Dr. Maciej Lichaj (Mỹ) và Dr Min Hee Joon (Hàn Quốc) cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.