Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Chào bác sĩ, tôi muốn trẻ hóa làn da vì tôi rất tự ti bởi làn da chảy xệ nhiều nếp nhăn của mình. Bạn tôi có khuyên tôi nên sử dụng công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Thanh Tâm)

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào chị Thanh Tâm,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Câu hỏi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được đánh giá là phương pháp duy nhất có thể mang lại kết quả nâng cơ tương đương với phương pháp phẫu thuật, căng da bằng chỉ vàng 24k đã nhanh chóng trở thành công nghệ làm đẹp đẳng cấp toàn cầu dành riêng cho giới thượng lưu. Các thao thác thực hiện diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ vàng nguyên chất 24k vào bên dưới da bằng kim siêu nhỏ, đan thành hình mạng lưới, tạo chỗ bám cho collagen – elastin. Bộ khung vững chắc này sẽ treo toàn bộ cơ mặt chảy xệ, kéo thẳng các nếp hằn sâu nơi mũi má, vết chân chim,… Bên cạnh đó các tinh chất nano vàng kích thích collagen – elastin sản xuất không ngừng, giúp vô hiệu hóa melanin, tăng cường lưu lượng máu, nuôi dưỡng là da mượt mà, căng mịn.

ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang
tre-hoa-tam-giac-vang-khuon-mat-bang-chi-vang-nano-the-he-moi-3

tre-hoa-tam-giac-vang-khuon-mat-bang-chi-vang-nano-the-he-moi-4

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, căng mặt bằng chỉ vàng 24k được thực hiện bởi các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước đi đầu về thẩm mỹ, đặc biệt với công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k, khách hàng được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành của công nghệ chỉ vàng đến từ Mỹ.

Thông thường Giá Căng da bằng chỉ vàng dao động từ 5.000 USD đến15.000 USD, tuy nhiên chi phí căng da chỉ vàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) : Với chi phí mỗi vùng là khác nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm mà mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng (càng nhiều chỉ vàng thì càng đẹp và hiệu quả tốt hơn)

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu của bạn Thanh Tâm. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng hơn hoàn toàn miễn phí, từ đó biết được chính xác căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cho trường hợp lão hóa da của bạn.