1.Chỉ vàng 24k là gì?

Chỉ vàng 24k được chứng minh độ tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp và hiệu quả với làn da con người. Chỉ vàng 24k có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác trên thị trường.

Sợi chỉ vàng 24K chính hãng
Sợi chỉ vàng 24K chính hãng

1.1 Video hướng dẫn phân biệt chỉ vàng thật & giả

Phương pháp căng da bằng chỉ này giúp những người gặp các vấn đề lão hóa trên da như nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão tại vùng mặt, cổ, mắt, bàn tay… Thông thường được áp dụng nhiều nhất cho những người có độ tuổi trung niên trở lên, thời điểm này thường xuyên gặp vấn đề lão hóa da.

1.2 Quy trình Căng da chỉ vàng 24k

2. Ưu điểm

Hàng trăm ngàn ca căng da chỉ vàng Gold Thread trên khắp thế giới đã cho thấy kết quả xóa nhăn toàn diện đáng kinh ngạc. Chỉ vàng Gold Thread được luồn xuống dưới da kéo căng mọi nếp nhăn, không phân biệt nếp nhăn tĩnh hay động, sâu hay nông, kể cả nếp nhăn nhỏ li ti, nếp nhăn vùng cổ, nếp nhăn bàn tay.

Đồng thời, tinh chất vàng tinh khiết 99,99% khi được cấy dưới da kích thích sản sinh collagen, tăng cường tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc, chữa lành những tổn thương trên da.

Tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại bền vững cùng thời gian tạo nên quá trình nâng đỡ, phục hồi liên tục giúp bảo vệ làn da tươi trẻ khỏi tác động của thời gian, tuổi tác và môi trường, duy trì vẻ đẹp lên đến 8-15 năm.

Có thể thực hiện xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hiện riêng trên từng vùng như xóa rãnh nhăn đuôi mắt, nâng cung mày, treo mí sụp, xóa rãnh mũi má, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện chưa đầy 60 phút, không đau, không phẫu thuật có thể giải quyết được mọi dấu hiệu lão hóa trên làn da. Phục hồi những tổn thương trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào, xóa toàn bộ những rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, vùng trán, vùng cổ.

2.1 Chi phí căng da bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí căng da chỉ vàng 24K tùy thuộc vào số sợi chỉ vàng được bác sỹ chỉ định theo từng mức độ lão hóa của làn da. Chi phí khoảng từ 60 triệu tùy theo từng vùng.

3. Tại sao lại chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện căng da chỉ vàng?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng 24k (Gold Thread) của Mỹ bảo đảm an toàn.

Giấy phép sử dụng treo chỉ vàng của Bộ Y tế
Giấy phép sử dụng treo chỉ vàng của Bộ Y tế
Giấy chứng nhận độc quyền chỉ vàng 24k
Giấy chứng nhận độc quyền chỉ vàng 24k
Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chỉ khi thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng mới có cơ hội được trực tiếp căng da chỉ vàng với bác sĩ Mỹ hoặc thực hiện với “bàn tay vàng” với Dr. Phan Thanh Hào chuyên nghiệp. Mang lại sự trẻ đẹp lâu dài, đẹp toàn diện cho khách hàng chính là sứ mệnh lớn lao nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ra đời.