Căng Da Mặt Tạo Mặt V-Line HIFU PLUS

HIFU PLUS là gì?

HIFU PLUS (High-Intensity Focused Ultrasound Plus) là thế hệ cải tiến mới nhất của HIFU. Đây là công nghệ căng da mặt, tạo mặt V-line tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu. HIFU PLUS ra đời đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về hiệu quả điều trị trong làm đẹp không xâm lấn.

Nhiều phụ nữ hiện đại đã tìm đến các công nghệ trẻ hóa như Laser, RF, IPL đế xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa không mong muốn. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ tác động được tới lớp biểu bì và lớp trung bì nông, chính vì vậy khả năng điều trị xệ cơ, sụp mí và rãnh nhăn sâu hầu như không mang lại hiệu quả. Cho đế khi Hifu Plus xuất hiện.

hifu-plus-2

Cơ chế  hoạt động của công nghệ căng da mặt & tạo mặt V-line Hifu Plus

Công nghệ HIFU PLUS sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông, di chuyển trên nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp cơ nông, có tác dụng tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

Đến nay, công nghệ căng da mặt, tạo mặt V-line bằng HIFU PLUS không phẫu thuật đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Công nghệ này mang lại hiệu quả điều trị cao và giữ được nét tươi trẻ lâu hơn so với công nghệ hay phương pháp khác. Dựa trên nguyên lý, chức năng tái tạo da, phục hồi và sản sinh collagen giúp làn da thẩm thấu và đàn hồi.

hifu-plus-3

Hiệu quả điều trị Hifu Plus:

 • Tạo mặt V-line thon gọn cho khuôn mặt: đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.
 • Giúp nâng cơ: Dưới nhiệt độ 60-70 độ C, cơ mặt được làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.
 • Trẻ hóa da tầng sâu: Với những tác động ở dưới lớp sâu, các collagen tự nhiên trong da được tái sinh giúp làn da dần tươi mới, sáng và mịn màng.
 • Xóa nhăn, căng da mặt: Các nếp nhăn được xóa mờ, làn da đang bị chùng nhão dần dần được tái sinh trở nên săn chắc và căng mịn, khiến phái đẹp trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Phương pháp điều trị căng da mặt & tạo mặt V-line Hifu Plus:

Không như các công nghệ trẻ hóa trước đây với nền nhiệt thấp chưa đến 50C chỉ tác động được đến lớp biểu bì, trung bì cũng như dễ gây tổn thương cho da. HIFU PLUS sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 5mm. Năng lượng của HIFU tiếp cận tới lớp da dưới mỡ và vùng cơ để kích thích các collgen và elastin ở gốc sâu được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện triệt để vấn đề trẻ hóa da.

hifu-plus-8

Khi sóng siêu âm hội tụ cường độ cao đi sâu xuống da đến 5mm tác động vào lớp cân cơ nông và mô mỡ, giúp hóa lỏng, đào thải qua tuyến mồ hôi, nhờ đó giúp các vùng mặt có cơ như chân mày, mí mắt…được nâng lên một cách tự nhiên, săn chắc cơ, trẻ hóa toàn diện bề mặt da từ lớp biểu bì, trung bì đến tận lớp cơ.

Mặt khác, với nhiệt độ 60 – 70oC làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da nhão, lỏng sẽ được săn chắc, căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng, giúp chặn lại quá trình hình thành nếp nhăn, lấy lại độ đàn hồi cho da, làm săn chắc, nâng cơ, tạo đường nét gương mặt V-line sắc sảo, cho khuôn mặt bạn thon gọn, tươi trẻ và mịn màng hơn.

Với 3 độ sâu khác nhau, HiFu Pro có thể tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông (5mm), năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da. Cơ mặt sẽ được kéo lên cao, co gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện. Sự cải thiện tiếp tục diễn ra trong 6 tháng tiếp theo, kết quả duy trì lâu dài.

Ưu điểm

 • HIFU PLUS đạt hơn 90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, tạo mặt V-line

HIFU PLUS sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động sâu, chính xác vào vùng mặt để sản sinh collagen, kích thích quá trình tự táo tạo, tái sinh collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ hiệu quả căng da mặt và nâng cơ nên đường nét V-line thon gọn trên gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.

 • Không cần phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ căng da, tạo mặt V-Line hoàn toàn không cần phẫu thuật (trừ trường hợp cằm bạnh, cằm to do ngạnh xương…). Hơn nữa, trong suốt quá trình điều trị bạn chỉ cảm thấy ấm nóng, thư giãn mà không hề đâu đơn, lại không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi điều trị, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

 • HIFU PLUS có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể

Với công nghệ cải tiến và đầu tip linh hoạt hơn các thế hệ HIFU trước rất nhiều, HIFU PLUS có thể điều trị được với mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể và cải thiện tình trạng da rõ rệt.

 • An toàn, thời gian điều trị rút gọn

HIFU PLUS phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, bạn chỉ mất khoảng 45-60 phút điều trị mà hiệu quả mang lại cao hơn những máy khác và loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường.

 • Chi phí điều trị hấp dẫn:

Công nghệ HIFU PLUS tạo ra cuộc cách mạng trong việc căng da, tạo mặt V-line mà không cần phẫu thuật. Với mức chi phí điều trị chỉ bằng ¼ so với những công nghệ trước đây mà hiệu quả điều trị của công nghệ này mang lại sẽ thật sự khiến bạn phải ngạc nhiên: da căng trẻ, đường nét V-line thon gọn đến bất ngờ.

 • HIFU PLUS là công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

HIFU PLUS (High-Intensity Focused Ultrasound Plus) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới đạt tiêu chuẩn châu Âu và được Cục Quản lý Dược phẩm Châu Âu (EMA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da, tạo mặt V-line an toàn, không xâm lấn hiệu quả và có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạo đường nét V-line thon gọn cho gương mặt

Tạo đường nét V-line thon gọn cho gương mặt

căng da mặt tạo mặt V-line

Đối tượng thẩm mỹ

 • Da bị lão hóa, chùng nhão
 • Người có vết nhăn ở trán, xung quanh mắt, mí mắt bị sụp.
 • Mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm.
 • Người có nọng cằm và nhăn nheo vùng má
 • Người muốn căng da, tạo mặt V-line mà không cần phẫu thuật
 • Không phân biệt giới tính, có thể làm được cho cả nam & nữ

Quy trình thẩm mỹ

hifu-plus-9

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và xác định tình trạng lõa hóa da mặt, sau khi thực hiện soi da bác sĩ sẽ biết được tình trạng lão hóa da và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Bước 2:  Làm sạch vùng da điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da điều trị bằng sản phẩm chuyên dụng.

Bước 3: Bôi tê vùng da điều trị

Chuyên viên sẽ bôi tê vùng da điều trị để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bước 4: Điều trị cùng công nghệ HIFU PLUS

Khi điều trị với công nghệ HIFU PLUS, khách hàng sẽ chỉ cảm thấy ấm nóng, thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau.

hifu-plus-10

Chăm sóc sau điều trị

 • Sau điều trị: Ngay sau khi thực hiện có thể trang điểm bình thường và có thể đi làm lại bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý không xông nóng, không massage trong 2 tuần đầu.
 • Tránh nắng: Luôn sử dụng kem tránh nắng hàng ngày là cách bảo vệ tốt nhất cho làn da bất kể chưa điều trị hoặc đã điều trị. Chọn loại kem phù hợp với loại da, trang bị khẩu trang và nón rộng vành khi ra ngoài trời. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời từ 9h sáng – 4h chiều.
 • Mỹ phẩm: Cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng, để biết được thành phần của nó có phù hợp với da của bạn hay không.
 • Dinh dưỡng: tăng cường thêm Vitamin C vì đây là chất không chỉ giúp da trắng sáng mà còn có vài trò quan trọng trong việc tái tạo da, kích thích sự tăng sinh collagen, cho da sáng mịn hơn. Uống ít nhất 2 lít nước/ ngày. Bên cạnh đó phải bổ sung rau xanh và hoa quả tươi
 • Sức khỏe: Tránh căng thẳng sẽ khiến cơ thể mất sức đề kháng, da trở nên yếu đi. Ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày và không thức khuya sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI