Căng da nâng cơ

slider

NẾP NHĂN & DA CHẢY XỆ LÀ NỖI ÁM ẢNH TUỔI GIÀ CỦA MỌI NGƯỜI

Những dấu hiệu về lão hóa như nếp nhăn trên gương mặt, cung mày – mí mắt sụp, chảy xệ 2 má, … làm cho gương mặt ủ rũ buồn bã, kéo theo giảm hiệu quả trong giao tiếp, mất tự tin trong cuộc sống.

GIẢI PHÁP XÓA MỌI DẤU VẾT TUỔI TÁC

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA 360º

GIÚP TRẺ ĐẸP HƠN 10 TUỔI

CHỈ CÓ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Công nghệ nâng cơ 360 độ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da.
Đạt đến độ sâu tốt nhất: Sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao của công nghệ nâng cơ 360 độ có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu sâu đến 3.0 – 4.5mm, độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Đạt đến nhiệt độ tốt nhất 60-70oC. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Chỉ có công nghệ nâng cơ 360 độ mới đạt được mức nhiệt ổn định này, thực hiện triệt để mọi vấn đề về da vấn đề trẻ hóa da: Với nhiệt độ 60 – 70oC làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẽo sẽ được săn chắc, căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng, giúp chặn lại quá trình hình thành nếp nhăn, lấy lại độ đàn hồi cho da, làm săn chắc, nâng cơ, tạo đường nét gương mặt V-Line sắc sảo, cho khuôn mặt bạn thon gọn, tươi trẻ và mịn màng hơn.
Đây là sự cải tiến vượt bậc mà không có bất kỳ công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật nào có thể sánh bằng.
Trị liệu chính xác nhất: Nâng cơ 360 độ bản chất là siêu âm giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

CHI PHÍ THỰC HIỆN

GIÁ LẺ: 10 TRIỆU/1 LẦN

GIÁ GÓI: 20 TRIỆU/3 LẦN

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI