[box]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện cắt cánh mũi, vì mũi em to bè trông rất xấu. Em là sinh viên còn đang đi học nên không muốn ảnh hưởng tới việc học. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Em có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không? (Minh Hằng – Q.5, Tp.HCM).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì lành của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, bè ngang, to sang hai bên quá mức.

Kết quả trước và sau nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi.

Kết quả cắt cánh mũi hiệu quả tại bệnh viện

Với kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi theo công nghệ Hàn quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, bè ngang, to sang hai bên quá mức. Tùy thuộc vào tình trạng phì đại của cánh mũi đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn sự lựa chọn chỉnh sửa phù hợp và tối ưu nhất. Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

cat-canh-mui-co-dau-khong-co-toan-khong-1Kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi an toàn tại bệnh viện

Toàn bộ thao tác kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được tiến hành trong khoảng 30 phút. Thông thường sau khi cắt cánh mũi, vết thương sẽ sưng và đau nhẹ trong khoảng 1-2 ngày đầu. Sau khoảng 7 ngày thì mũi của khách hàng hoàn toàn bình phục. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của bản thân. Đối với những người có cơ địa vết thương lâu lành vẫn có thể cực hiện cắt cánh mũi, tuy nhiên cần tuân thủ tuyệt đối yêu cầu của bác sĩ:

  • Uống thuốc đúng theo đơn và lời dặn của bác sĩ để giảm sưng nhanh chóng.
  • Hạn chế đụng chạm, massage vùng mũi.
  • Giữ mũi sạch sẽ, hạn chế khu vực bụi bặm, tránh để nước dính vào vùng mũi.
  • Lưu ý trong việc ăn uống, tránh ăn rau muống, đồ nếp, hải sản… trong quá trình hồi phục vết thương. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để cung cấp vitamin C và A cho cơ thể.

Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào xung quanh việc cắt cánh mũi bao lâu thì lành mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.