[box]Thưa bác sĩ, em nghe bạn bè khen phương pháp cắt cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu rất tốt, em cũng muốn thực hiện cắt cánh mũi để khắc phục tình trạng chiếc mũi cà chua của mình, nhưng em lại rất nhạy cảm với dao kéo và sợ đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt cánh mũi có đau không, có an toàn và để lại sẹo hay không? (Bích Trâm – Cần Thơ)[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

cat-canh-mui-co-dau-khong-co-toan-khong

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn mũi về Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt cánh mũi có đau không của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Chiếc mũi cà chua với hai cánh mũi to bè sang hai bên rất thường gặp ở người châu Á. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này với phương pháp cắt cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi, chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, có ngay chiếc mũi thon gọn chỉ sau 30 phút thực hiện.

Trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau và nguy hiểm nào. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo. Quá trình cắt cánh mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến. Với sự hỗ trợ bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và tránh được những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật, như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, cứng đờ thiếu tự nhiên.

cat-canh-mui-co-dau-khong-co-toan-khong-1Cắt cánh mũi bằng phương pháp nội soi không đau, an toàn tuyệt đối

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi phù hợp với cơ địa của từng người. Với cánh mũi không quá to, có thể thu gọn bằng cách cuộn vào bên trong. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cánh mũi. Cánh mũi sau khi thực hiện đẹp đúng chuẩn, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

nang-mui-sline-2Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Kỹ thuật cắt cánh mũi không chỉ giúp thay đổi diện mạo, giúp gương mặt thanh tú mà theo nhân tướng học, cánh mũi nhỏ nhắn, hai lỗ mũi hình hạt chanh còn tốt cho đường công danh sự nghiệp. Rất nhiều khách hàng thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được. Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp cắt cánh mũi có đau không, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.