[cauhoi khachhang=”Bích Trâm – Cần Thơ”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện cắt cánh mũi để khắc phục tình trạng chiếc mũi cà chua của mình, nhưng em lại rất nhạy cảm với dao kéo và sợ đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt cánh mũi ở đâu đẹp, không đau, không để lại sẹo? [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn mũi về Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt cánh mũi ở đâu đẹp, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

cat canh mui o dau dep 2

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp không để lại sẹo

Chiếc mũi cà chua với hai cánh mũi to bè sang hai bên rất thường gặp ở người châu Á. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này với phương pháp cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi, chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi, vì thế rất an toàn , không để lại sẹo, có ngay chiếc mũi thon gọn chỉ sau 30 phút thực hiện.

cat canh mui o dau dep

Trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau và nguy hiểm nào. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo. Quá trình cắt cánh mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến. Với sự hỗ trợ bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và tránh được những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, cứng đờ thiếu tự nhiên.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi phù hợp với cơ địa của từng người. Với cánh mũi không quá to, có thể thu gọn bằng cách cuộn vào bên trong. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cánh mũi. Cánh mũi sau khi thực hiện đẹp đúng chuẩn, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

cat canh mui o dau dep 1

Kỹ thuật cắt cánh mũi không chỉ giúp thay đổi diện mạo, giúp gương mặt thanh tú mà theo nhân tướng học, cánh mũi nhỏ nhắn, hai lỗ mũi hình hạt chanh còn tốt cho đường công danh sự nghiệp. Rất nhiều khách hàng thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được. Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp cắt cánh mũi ở đâu đẹp, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Tham khảo: Thu nhỏ đầu mũi – Thu gọn cánh mũi

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

[/traloi]