[box2]Chào bác sĩ, tôi năm nay hơn 30 tuổi, tôi muốn thực hiện cắt mắt 2 mí vì mí mắt tôi bắt đầu nhão, đường mí không rõ ràng, sắc nét như trước. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nên cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn? Theo kinh nghiệm của bạn bè, tôi được biết dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu rất tốt, nếu cắt mắt 2 mí tôi có phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện hay không? (Thu Hà- Dĩ An, Bình Dương).[/box2]

mắt 2 mí đẹp

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏicắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện như thế nào?

Hình ảnh minh họa cắt mí mắt trên và dưới

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

Cắt mắt 2 mí lâu dài là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

kết quả trước và sau cắt mắt hai mí

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tại bệnh viện Á Âu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ cắt mắt 2 mí. Với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả hơn cả sự mong muốn.

Mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí dịch vụ cắt mắt 2 mí. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.