Cắt mắt hay bấm mí tốt hơn?

Cắt mắt hay bấm mí đều giúp tạo mắt 2 mí. Cả 2 phương pháp cắt mắt hay bấm mí đều có ưu điểm riêng. Tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp cắt mắt hay bấm mí phù hợp.
cắt mắt hay bấm mí

Hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn

Mấu chốt quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng: trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Yếu tố không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ như, bấm mí bao nhiêu mm là hợp lý cho từng người cụ thể, cắt mắt với những kỹ thuật chuẩn để đảm bảo giúp bệnh nhân giải quyết đúng những khuyết điểm, mang đến cho khách hàng một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng.

Nên cắt mí mắt hay bấm mí tốt hơn?

Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, không phải mắt nào cũng có thể bấm mí. Bấm mí dù cổ điển hay hiện đại thì chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.
Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí. Tuy nhiên, quan trọng là cắt mí như thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi, tránh những trường hợp mí mắt to và không tự nhiên, hoặc để lại sẹo xấu. Hàn Quốc được xem là cái nôi của thẩm mỹ tự nhiên, sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ mắt đem lại những đôi mắt long lanh, xinh đẹp.
cắt mắt hay bấm mí

Cắt mí mắt được thực hiện với công nghệ kỹ thuật cao

Những điểm khác biệt của công nghệ cắt mắt Hàn Quốc với công nghệ cũ là: đường mổ rất mảnh, sắc nét, tinh xảo do đó không tạo sẹo xấu, mặt khác độ cao mí được đo lường vừa phải phù hợp với cung mắt, với khuôn mặt của từng bệnh nhân, nhờ đó đảm bảo nếp mí không to và mất tự nhiên. Đặc biệt, tùy vào thực trạng mắt mà kỹ thuật cắt mí sẽ được áp dụng linh động kết hợp nhiều tiểu kỹ thuật khác: cắt mí kết hợp lấy mỡ da thừa, cắt kết hợp nâng cơ đuôi mắt, cắt mí kèm mở rộng góc mắt trong, cắt mí kết hợp phẫu thuật mắt to.
cắt mắt hay bấm mí

Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới

cắt mắt hay bấm mí

Kết quả cắt mí xóa da chùng mỡ thừa tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên

NÊN THỰC HIỆN THẨM MỸ MẮT Ở ĐÂU?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt hai mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối cùng trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt hay bấm mí. Kỹ thuật tạo mắt hai mí được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

cắt mắt hay bấm mí

Bệnh viện Á Âu trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca thẩm mỹ. Bác sĩ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được huấn luyện bởi các chuyên gia tạo hình mắt hàng đầu trên thế giới, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp được Bộ Y tế cấp phép. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về để học hỏi các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay trên thế giới.

cắt mắt hay bấm mí

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Quy trình thăm khám và tư vấn cắt mí mắt chuyên nghiệp từ A-Z

Tất cả quá trình thăm khám, tư vấn tạo mắt 2 mí đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản giúp khách hàng yên tập khi thực hiện dịch vụ.

Trang thiết bị hiện đại giảm sưng đau, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại bệnh viện.

cắt mắt hay bấm mí

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia cắt mí mắt đến từ Hàn Quốc

Kết quả tạo mắt 2 mí đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng

Hàng trăm khách hàng thực hiện tạo mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được. Kết quả nếp mí rõ ràng, mí mắt tự nhiên như thật, không còn da thừa, bọng mỡ mắt, 99% người nhìn không thể phát hiện ra đôi mắt đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ.

cắt mắt hay bấm mí

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70