[cauhoi khachhang=”Thùy Liên – Q7, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi, tôi bị mỡ mí mắt trên nhiều khiến mắt bị sụp xuống cản trở tầm nhìn. Tôi muốn đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt bị sụp ở đâu đẹp, an toàn? [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề cắt mí mắt bị sụp ở đâu đẹp, an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

cắt mí mắt bị sụp

Quy trình cắt mí mắt bị sụp

Cắt mí mắt bị sụp là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

cắt mí mắt bị sụp

Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Cắt mí mắt bị sụp ở đâu đẹp, an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt mí mắt bị sụp giúp mang lại đôi mắt trẻ trung linh động với đường mí rõ nét, đẹp sắc sảo tự nhiên. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 100% khách hàng hài lòng tuyệt đối với kết quả điều trị phẫu thuật cắt mí mí mắt bị sụp. Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin về vấn đề cắt mí mắt bị sụp, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

cắt mí mắt bị sụp

cắt mí mắt bị sụp

Ưu điểm cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn. Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, trong vòng 30 phút, không đau, hoàn toàn không để lại sẹo, về ngay sau khi điều trị giúp khách hàng ở xa tiết kiệm thời gian có thể đi về trong ngày.
  • Có hiệu quả làm trẻ hóa gương mặt, giảm thiểu khả năng mí mắt bị sụp lại nhờ tăng cường lực cho cơ mắt
  • Cải thiện hiệu quả nếp nhăn trên trán xuất hiện khi nhướn mắt nhìn do mí mắt sụp quá nhiều

[/traloi]