Do tuổi tác nên mắt tôi bị sụp mí và xuất hiện bọng mỡ mắt khiến cho mắt tôi nhìn khá mệt mỏi và mờ. Tôi nghe nói bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ cắt mí Hàn Quốc nhưng bản thân tôi lại sợ dao kéo. Tôi rất lo lắng và không biết cắt mí có để lại sẹo hay không? Và tôi phải chăm sóc mắt như thế nào sau phẫu thuật? (Hà Anh- TP.HCM)

Chào chị!

Rất vui vì chị đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị “cắt mí mắt có để lại sẹo khôngnhư sau:

Khi quá trình lão hóa xảy ra, phụ nhữ thường không thể tránh khỏi việc mí mắt xuất hiện bọng mỡ, da mí ở trên sụp xuống, khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Và phương pháp cắt mí mắt này hoàn toàn thích hợp với trường hợp của chị Hà Anh theo như những gì mô tả ở trên.

cắt mí có để lại sẹo hay không

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Cắt mí có để lại sẹo hay không?

Phương pháp cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, giúp loại bỏ triệt để các tình trạng như da chùng nhão, người có nhiều bọng mỡ thừa mí mắt.Kỹ thuật này áp dụng tối ưu cho gần như tất cả trường hợp sụp mí do lão hóa (như của chị) hoặc do tự nhiên hoặc do tai nạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo không để lại sẹo:

+ Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản, thao tác thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng: Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo phác thảo phần da chùng, cẩn thận loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng 1 đường rạch siêu nhỏ trên đường viền mí mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc, an toàn tuyệt đối.

+ Sử dụng laser để tạo vết cắt chuẩn xác, không để lại sẹo: Do vết rạch rất nhỏ (vô trùng) được thực hiện bằng công nghệ laser tiên tiến nên đảm bảo không để lại sẹo.

cắt mí có để lại sẹo hay không

Dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

+ Quy trình cắt mí an toàn, chuẩn Y tế: Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình cắt mí mắt thẩm mỹ được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng theo chuẩn 5 sao, đảm bảo kết quả tạo mí hoàn hảo và an toàn nhất, vết thương nhanh chóng lành theo thời gian, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật thế nào?

Sau khi cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng nên tuân thủ các bước sau:

+ Không dụi mắt, tránh hoạt động gây tổn thương vùng mắt

+ Không nên xem nhiều tivi, nên để mắt được nghỉ ngơi

+ Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ đã kê đơn

+ Sau 5-7 ngày cần tái thăm khám để theo dõi kết quả sau khi cắt mí