Cấy mỡ giá bao nhiêu?

Cấy mỡ giá bao nhiêu là câu hỏi được các tín đồ làm đẹp tìm hiểu rất nhiều hiện nay bởi làm đẹp bằng StemCell tế bào mỡ tự thân chính là bước tiến công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về khả năng cải lão hoàn đồng, trẻ hóa cơ thể thần kỳ mà bất cứ ai cũng phải ao ước trải nghiệm. Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu rất hân hạnh được trả lời câu hỏi này đến các bạn đọc.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu – Đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cấy mỡ StemCell tự thân an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện chính thức và tuân thủ chuẩn xác quy định nghiêm ngặt của Y tế thế giới. Là đơn vị tiên phong mang công nghệ cấy mỡ về Việt Nam, cho đến nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về cấy mỡ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyển giao độc quyền Quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Xem Thêm

Cấy mỡ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Cấy mỡ tự thân StemCell tế bào gốc là giải pháp làm đầy và trẻ hóa gương mặt được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường bởi hiệu ứng thẩm mỹ toàn diện. Bạn vừa có thể loại bỏ mỡ thừa, thon gọn vóc dáng vừa sử dụng chính lượng mỡ tự thân đó để làm đẹp cho chính mình. Đây là điểm độc đáo nhất cũng chính là điểm khiến phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất trên thế giới hiện nay, đảm bảo tương thích sinh học 100% với cơ thể.

Quy trình hút và cấy mỡ tế bào gốc

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tế bào gốc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Công đoạn lấy mỡ, phân tách StemCell tế bào mỡ tự thân và cấy mỡ  bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện lớn. Vì chỉ có Bệnh viện mới sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khép kín, có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Mỡ được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể như bụng, lưng, đùi,… nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng. Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng da cần điều trị như rãnh mũi má, thái dương, hốc mắt sâu, má hóp, xóa nhăn bàn tay, xóa gân xanh, xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng…. Ngay lập tức, vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu, khuôn mặt trở nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.

 

Cấy mỡ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hai yếu tố chính, khi đó mới có thể tính toán chi phí tổng cho ca cấy mỡ hoàn thiện.

  1. Tùy thuộc vào quá trình nuôi cấy StemCell tế bào gốc từ mỡ tự thân có đảm bảo số lượng tế bào gốc còn sống cao hay không. Tại Á Âu, quy trình nuôi cấy công phu, khép kín chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng mỡ sống cao nhất vàcó thể đo lường được số lượng. Tỷ lệ StemCell tế bào gốc mỡ sống cao quyết định đến thời gian sinh trưởng liên tục của lượng mỡ tự thân sau khi cấy vào vị trí mới trên cơ thể. Do đó, kết quả cấy mỡ tự thân tại Á Âu duy trì đến 10 năm trong khi cấy mỡ ở nơi khác chỉ duy trì cao nhất 1 năm.
  2. Nên lấy mỡ thừa vùng nào để đủ lượng mỡ cần cấy – yếu tố chỉ được quyết bởi bác sĩ chuyên môn sau khi thăm khám kỹ lưỡng cho mỗi khách hàng. Cụ thể bác sĩ sẽ khám vùng da ở chỗ khiếm khuyết để xác định lượng StemCell tế bào mỡ cần cấy? Đánh giá chiều sâu của lớp mỡ ở vùng lấy mỡ đi? Xác định có đủ lượng mỡ để ghép không? Rồi sau đó mới đưa ra được phác đồ điều trị chi tiết và toàn diện nhất.

Để biết chính xác chi phí cấy mỡ StemCell giá bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp cấy mỡ toàn diện với mức giá chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá StemCell Cấy Mỡ Tự Thân Tại đây

Bảng giá Stem Cell

VÙNG ĐIỀU TRỊ GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Stem cell bàn tay 65.000.000
Stem cell mặt 65.000.000
Stem cell hốc mắt 25.000.000
Stem cell thái dương 30.000.000
Stem cell má 40.000.000
Stem cell rãnh miệng 30.000.000
Stem cell má & rãnh miệng (giảm đến 30%) 50.000.000
Stem cell ngực/mông 100-130.000.000

 

 

ƯU ĐIỂM CÂY MỠ STEMCELL TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

·         Kinh nghiệm dẫn đầu về cấy mỡ StemCell

Hơn 30 năm kinh nghiệm về dịch vụ cấy mỡ với 100% Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm lâu năm nhất về cấy mỡ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cấy mỡ an toàn và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay.

·         Đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu về cấy mỡ StemCell

Bác sĩ Á Âu sở hữu kỹ thuật cấy mỡ StemCell vi thể đẹp nhất Việt Nam giúp đưa từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng điều trị, chia đều và dàn mỏng lượng mỡ cần cấy để vùng da điều trị được láng mịn, căng đều sau thực hiện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý, hoàn toàn không để lại sẹo, không làm dư mỡ hay xảy ra tình trạng vón cục.

·         Độc quyền Hệ thống phân tách StemCell từ mỡ tự thân của Mỹ & Hàn

Đây là Hệ thống chiết tách, tinh chế StemCell từ mỡ tự thân hiện đại nhất trên thế giới hiện nay vận hành hoàn toàn khép kín để tinh lọc ra được các mô mỡ tinh khiết đạt chuẩn chứa các tế bào gốc StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng sau đó truyền lại vào cơ thể.

  • Kết quả thấy ngay – Trẻ lại 10 tuổi – Hiệu quả duy trì 10 năm

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa ngay lập tức kích hoặc quá trình tăng sinh tế bào mới theo cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp khuôn mặt tự động căng mịn một cách hài hòa, đường nét cân đối, đẹp tươi trẻ không xâm lấn, không đau, không sẹo. Kết quả thấy ngay sau điều trị, duy trì đến 10 năm

 KẾT QUẢ STEMCELL CẤY MỠ TỰ THÂN (*)

Cấy mỡ rãnh má, miệng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Cấy mỡ mâ hóp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Cấy mỡ mâ hóp, hõm trán, thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

 

Cấy mỡ má hóp, hõm thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Cấy mỡ làm đầy đầy bàn tay, xóa gân xanh bàn tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

 

Hy vọng với những thông tin chi tiết về cấy mỡ giá bao nhiêu như trên sẽ giúp các bạn hiểu ĐÚNG về dịch vụ cấy mỡ và sớm tìm được giải pháp cấy mỡ phù hợp cho riêng mình để tận hưởng cảm giác tự tin tỏa sáng với gương mặt và sắc vóc trẻ trung, đầy sức sống nhé!

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70