Cấy mỡ hốc mắt sâu an toàn tại bệnh viện

Cấy mỡ hốc mắt sâu là phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”, lấy lại đôi mắt đầy đặn, khỏe mạnh và quyến rũ hơn. Bước vào độ tuổi 30 trở đi, một số người lại bị thiếu hụt vùng mỡ mí mắt trên khiến cho đôi mắt trở nên trũng, mí mắt chìm sâu vào trong hốc mắt tạo cảm giác hốc hác, mệt mỏi. Để cải thiện tình trạng này và giúp mắt đẹp hoàn thiện hơn, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu để cải thiện “cửa sổ tâm hồn” của bạn giúp lấy lại đôi mắt đầy đặn, khỏe mạnh và quyến rũ hơn.

cấy mỡ hốc mắt sâu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt theo công nghệ Hàn Quốc, trực tiếp với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công trên 5000 ca cấy mỡ hốc mắt sâu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự tự tin cho khách hàng.

Quy trình cấy mỡ hốc mắt sâu an toàn tại bệnh viện

cấy mỡ hốc mắt sâu

Cấy mỡ hốc mắt sử dụng tế bào gốc stem cells

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần mô mỡ tự thân (mô mỡ của chính bản thân bạn nên mức độ tương hợp mô là rất cao sau khi cấy ghép). Đây là phần mô mỡ đặc biệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp cho sau mổ không có tình trạng mô mỡ bị tiêu như các phương pháp cấy mỡ thông thường, do đó mắt sẽ giữ vẻ đẹp tự nhiên và lâu bền.
  • Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận đường mổ ở vùng nếp mí của bạn.
  • Bước 3: Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng với kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc (tương tự như phẫu thuật cắt mắt hai mí).
  • Bước 4: Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ. Phần này rất quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị vùng sẽ được cấy mỡ phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn để mô mỡ cấy ghép được lâu bền, không tiêu, giúp cho mắt giữ dáng đẹp lâu.

Cấy mỡ hốc mắt sâu chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ hốc mắt sâu được đánh giá là kỹ thuật khó về mắt, không dễ dàng để đạt được sự tự nhiên hoàn thiện cũng như nếu không xác định được đúng chỉ định sẽ cho kết quả hốc mắt không được cải thiện hoặc bị bụp nếu cấy quá nhiều mỡ. Do vậy đối với phương pháp này, quan trọng nhất là tìm đúng người bác sĩ có tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp, vì tay nghề bác sĩ đã quyết định đến 90% thành công của ca phẫu thuật. Bạn cần lưu ý cẩn thận trong lựa chọn để tránh tiền mất, tật mang.

cấy mỡ hốc mắt sâu

Cấy mỡ hốc mắt sâu được đánh giá là kỹ thuật khó về mắt, không dễ dàng để đạt được sự tự nhiên hoàn thiện

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ hốc mắt sâu đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cells từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành tế bào gốc từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả làm đầy khuôn mặt, hốc mắt duy trì lên đến 10 năm.

Một số hình  ảnh sau khi cấy mỡ hốc mắt:

cấy mỡ hốc mắt sâu

cấy mỡ hốc mắt sâu

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70