Cấy mỡ làm đầy trán lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tôi mắc phải khiếm khuyết vùng trán mất cân đối, khi nhìn nguyên trán không tạo thành một đường cong đều mà hơi lõm ở khu vực sát chân mày. Tôi muốn thực hiện phương pháp cấy mỡ làm đầy trán lõm để khuôn mặt trông thanh tú và đầy đặn hơn. (Thiên Kim)

Cấy mỡ làm đầy trán lõm

Cấy mỡ làm đầy trán lõm

TRẢ LỜI

Vầng trán tròn, đầy đặn và cân đối không chỉ giúp khuôn mặt rạng ngời, thu hút người đối diện mà còn thể hiện sự tươi sáng, thông minh theo quan điểm của người Á Đông. Trong trường hợp của bạn Thiên Kim, vùng trán bị lõm mất cân đối làm ảnh hưởng đến đường nét của khuôn mặt, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cấy mỡ làm đầy trán lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên nhất.

Phương pháp cấy mỡ làm đầy trán lõm

Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông… sau đó được tách chọn bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến, các Bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng lõm tại trán. Tế bào gốc sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp đầy vùng lõm trán. Nhờ đó, vùng lõm sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Ngoài ra, mô mỡ tự thân khi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ làm đầy vùng trán lõm mà còn mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho vùng trán trở nên căng mịn, xóa mờ các nếp nhăn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ làm đầy trán lõm

ruou-gung-giam-beo-bung

– Quy trình cấy mỡ làm dầy trán lõm do  các bác sĩ  kinh nghiệm lâu năm và tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi điều trị, hoàn toàn không đau đớn và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

– Công nghệ cấy mỡ tự thân vi thể giúp cho tỷ lệ mỡ tự thân sống sót cao tại vị trí cấy mới. Không gặp tình trạng đào thải, dị ứng hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao.

– Hệ thống trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Sau phẫu thuật, vùng trán sẽ trở nên tròn đầy, cho khuôn mặt tươi sáng, vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp làm đầy trán lõm bằng mô mỡ nguyên bào được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn và rất tự nhiên chỉ sau 60 phút điều trị không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài và tự nhiên như vẻ đẹp thực sự của chính bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70