Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu – Bảng giá cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đầy khuôn mặt một cách tự nhiên. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện cấy mỡ mặt với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào tin cậy. Khách hàng thực hiện cấy mỡ nên lưu ý công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Quy trình cấy mỡ mặt an toàn tại bệnh viện

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Nhờ quá trình lấy mỡ và xử lý mỡ StemCell phức tạp hơn so với quá trình lấy mỡ thông thường nên sau khi mỡ đưa vào cơ thể, mỡ có thời gian nuôi sống lâu dài hơn, giúp thay thế sửa chữa những tế bào già cỗi, làn da căng mịn trẻ trung từ bên trong mà không cần bất kỳ một lực tác động nào từ bên ngoài. Do đó, chi phí cấy mỡ mặt tại bệnh viện có mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ.

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kỹ thuật cấy mỡ an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, không chảy máu. Đầu tiên bác sĩ lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cấy mỡ má cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

Bảng giá Stem Cell

Ưu điểm cấy mỡ Stemcell Lift an toàn tại bệnh viện

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Sau khi cấy mỡ mặt tại bệnh viện Á Âu

  • Kết quả cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má, má hóp, thái dương, hốc mắt sâu, làm tăng kích thước ngực mông mà không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị.
  • Cấy mỡ StemCell Lift hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với cấy mỡ thông thường.
  • Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiến tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.
  • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.
  • Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi,… được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím,… góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.
  • Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Để biết được chính xác chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu, mời khách hàng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra chi phí chính xác nhất.

Từ khóa:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI