Cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu

Cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp toàn diện, vừa giúp loại bỏ bớt mỡ dư thừa, vừa làm đầy đặn vùng thiếu hụt một cách tự nhiên, vừa giúp trẻ hóa bề mặt da tại vị trí điều trị. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu cần lưu ý những điều kiện y tế khắc khe.

cay-mo-mi-mat

Lưu ý khi cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu

  • Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ tự thân từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu duy trì lên đến 10 năm.
  • Lượng mỡ từ các vùng không mong muốn như bụng, hông, lưng, eo, đùi…, được hệ thống máy ly tâm phân lập và chọn lựa các mô mỡ tự thân khỏe mạnh, tinh khiết, sau đó sẽ đưa vào các vùng thiếu như: hố mắt, hõm má, hõm thái dương, khóe miệng, rãnh mũi, … để làm đầy một cách tự nhiên và an toàn, gương mặt của bạn trở nên tràn đầy sức sống, tròn đầy, căng mịn, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.
  • Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, hốc mắt, hõm má, hõm thái dương sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ tiếp tục tăng sinh các tế bào mỡ mới giúp duy trì lượng mỡ ổn định tại khu vực cấy, khuôn mặt và đôi mắt được làm đầy bền vững, lâu dài.
cay-mo-mi-mat-1

Quy trình chiết tách mô mỡ nguyên bào tự thân tại BV Á Âu

  • Công nghệ làm đẹp cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra mô mỡ tự thân từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và bệnh viện đó phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với quy trình chiết tách và kỹ thuật cấy mỡ làm đầy hốc mắt và khuôn mặt được chuyển giao từ Hoa Kỳ cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng lên đến 10 năm, giúp bạn sở hữu khuôn mặt, đôi mắt đầy đặn, trẻ trung như tuổi đôi mươi.

Quy trình cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, kiểm tra tình trạng vùng mắt. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.

Bước 2: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu.

Bước 3: Sát trùng và gây tê.

Bước 4: Tiến hành lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt sâu, hõm má, lõm thái dương, hoàn toàn không để lại sẹo. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Với kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà không làm dư mỡ. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành đồng thời bỏ bớt da dư và nâng đuôi mắt sụp giúp đôi mắt và khuôn mặt trông trẻ trung hơn đến 10 tuổi.

cay-mo-mi-mat-2

cay-mo-mi-mat-3

Kết quả cấy mỡ mí mắt làm đầy hốc mắt sâu tại BV Á Âu (*)

 

 

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI