Cấy mỡ môi an toàn bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Cấy mỡ môi bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đầy môi được ưa chuộng nhất hiện nay giúp các cô gái tự tin với một bờ môi tròn đầy, gợi cảm cùng đường môi cong tinh tế, quyến rũ.

cay-mo-moi

Cấy mỡ môi bằng mỡ tự thân sử dụng chính mỡ trên cơ thể của bạn để bơm và làm môi đầy đặn và căng mọng hơn. Mỡ được lấy từ phần đùi, bụng, eo…trên cơ thể sẽ thích ứng tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với khi bạn đưa những chất từ bên ngoài vào cơ thể.

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ môi đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

cấy mỡ môi

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ môi đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ môi bằng mỡ tự thân

Tạo ra bờ môi quyến rũ, tự nhiên: Lớp mỡ tự nhiên sẽ làm đầy môi cho bạn một bờ môi gợi cảm và quyến rũ một cách tự nhiên.

An toàn, nhanh chóng: Từ những nghiên cứu và kĩ thuật hiện đại, mỡ được lấy tự thân mang đến khả năng an toàn với cơ thể người, không gây ra các phản ứng phụ, không để lại di chứng sau quá trình phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm: Kĩ thuật được thực hiện với các bác sĩ có trình độ cao cùng chuyên môn vững vàng, độ chính xác cao giúp bạn nhanh chóng sở hữu được làn môi như mong muốn cho trong vòng 40 phút.

Những hình ảnh sau khi cấy mỡ môi của khách tại bệnh viện Á Âu

cấy mỡ môi

cấy mỡ môi

Một làn môi đẹp không chỉ được đánh giá trên tiêu chí căng mọng, mà còn phải phù hợp với tỷ lệ cũng như cân xứng với khuôn mặt mang lại những nét hài hòa đáng yêu cho bạn nữ. Hiểu được những như cầu và tiêu chuẩn của vẻ đẹp tự nhiên, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu làm đầy môi dựa trên cơ địa và tỷ lệ của mỗi người giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng đẹp quyến rũ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine
Từ khóa:

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ


Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI