Cấy mỡ mông là phương pháp dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào vùng mông để tăng thể tích của mông. Sau khi nâng mông bạn có thể tự tin lựa chọn những bộ váy ôm bó sát tạo đường cong gợi cảm.

cấy mỡ mông

Cấy mỡ mông bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Cấy mỡ mông không chỉ giúp làm tăng kích thước mông mà còn tạo hình cho mông căng tròn tự nhiên như thật. Sử dụng phần mỡ thừa ở đùi, bụng, eo… để cấy vào các bộ phận cần thiết giúp bạn vừa có vòng mông tròn trịa vừa có bụng và đùi thon thả.

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Khách hàng nên lưu ý lựa chọn thực hiện phương pháp này tại bệnh viện uy tín vì quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân phải được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đối bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc mô mỡ nguyên bào, cấy ngược lại vào vùng mông để đảm bảo an toàn, không gây ra phản ứng đào thải, dị ứng hay tác dụng phụ.

cấy mỡ mông

Cấy mỡ bằng tế bào StemCells

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có hệ thống công nghệ hiện đại tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Điểm khác biệt khi cấy mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nằm ở quá trình xử lý mô mỡ nguyên bào chất lượng cao giúp duy trì thời gian sống của mỡ lâu hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ khác. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

cấy mỡ mông

Công nghệ hiện đại tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao

Ưu điểm cấy mỡ mông an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Đây là phương pháp dùng mỡ tự thân của chính bạn chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên không gây ra bất kì phản ứng thải loại nào, tỷ lệ tương thích 100%.
  • Kết quả duy trì lâu dài từ 5-10 năm trở lên.
  • Chỉ thực hiện 1 lần đạt đồng thời 3 kết quả: vừa thon gọn cơ thể, vừa trẻ hóa khuôn mặt, vừa có đôi mông căng tròn, mềm mại, tự nhiên.
  • An toàn, không gây ra phản ứng đào thải, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau, không để lại sẹo.
  • Có thể áp dụng cho các trường hợp mông bị xệ, mông bị bè hai bên, mông không cân xứng với hình dáng cơ thể.

Hình ảnh sau khi cấy mỡ mông của khách hàng:

cấy mỡ mông

cấy mỡ mông