Cấy mỡ tế bào gốc – Công nghệ đỉnh cao trẻ hóa gương mặt

Cấy mỡ tế bào gốc là phương pháp cấy mỡ hiện đại được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với phương pháp cấy mỡ thông thường.

cấy mỡ tế bào gốc

Kỹ thuật cấy mỡ tế bào gốc được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, chiết tách và chọn lọc các tế bào gốc khỏe mạnh và sau đó bơm vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn hay tác dụng phụ, chỉ cần thực hiện một lần và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

Sự khác biệt cấy mỡ tế bào gốc so với cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tế bào gốc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

cấy mỡ tế bào gốc

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

cấy mỡ tế bào gốc

Quy trình hút và cấy mỡ tế bào gốc

Cấy mỡ tế bào gốc áp dụng cho các trường hợp sau

  • Cấy mỡ tế bào gốc cấy vào từng vùng rãnh mũi má, má hóp, thái dương, làm đầy hốc mắt sâu, bàn tay, ngực mông tạo nên khuôn mặt căng đầy và vóc dáng hình chữ S hoàn hảo.
  • Cấy mỡ tế bào gốc có tác dụng làm đầy mà còn có tác dụng làm trẻ hóa bề mặt láng mịn, hồng hào vùng da điều trị.
  • Cấy mỡ tế bào gốc vào vùng mặt ở những vị trí xác định giúp xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng, xóa nhăn nheo bàn tay, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu.

Khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ tế bào gốc tại bệnh viện Á Âu:

cấy mỡ tế bào gốc

cấy mỡ tế bào gốc

cấy mỡ tế bào gốc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ cấy mỡ tế bào gốc được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt tự nhiên, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70