Cấy mỡ tế bào gốc khác gì so với cấy mỡ thông thường

Cấy mỡ tế bào gốc là phương pháp cấy mỡ hiện đại được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với phương pháp cấy mỡ thông thường.

cấy mỡ tế bào gốc

Kỹ thuật cấy mỡ tế bào gốc được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cấy mỡ tế bào gốc cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

Sự khác biệt cấy mỡ tế bào gốc so với cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tế bào gốc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

cấy mỡ tế bào gốc

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

cấy mỡ tế bào gốc

Quy trình hút và cấy mỡ tế bào gốc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ cấy mỡ tế bào gốc giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Cấy mỡ tế bào gốc áp dụng cho các trường hợp sau

  • Cấy mỡ tạo hình thẩm mỹ: Tinh chất StemCell cùng với mỡ tinh khiết cấy vào từng vùng rãnh mũi má, má hóp, thái dương, làm đầy hốc mắt sâu, bàn tay, ngực mông tạo nên khuôn mặt căng đầy và vóc dáng hình chữ S hoàn hảo.
  • Cấy mỡ trẻ hóa tạo nét xuân: Tinh chất StemCell cùng với mỡ tinh khiết không chỉ có tác dụng làm đầy mà còn có tác dụng làm trẻ hóa bề mặt láng mịn, hồng hào vùng da điều trị.
  • Cấy mỡ trẻ hóa xóa tuổi tác: tinh chất mỡ được cấy vào vùng mặt ở những vị trí xác định giúp xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng, xóa nhăn nheo bàn tay, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu.

Khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ tế bào gốc tại bệnh viện Á Âu:

cấy mỡ tế bào gốc

cấy mỡ tế bào gốc

cấy mỡ tế bào gốc

cấy mỡ tế bào gốc

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI