Cấy mỡ tự thân làm đầy rãnh mũi, má hóp, thái dương

Cấy mỡ tự thân làm đầy rãnh mũi, má hóp, thái dương, hốc mắt sâu, làm đầy ngực mông, bàn tay là giải pháp thay thế hoàn hảo cho chất liệu độn nhân tạo có tác dụng làm đầy khuôn mặt và các vùng thiếu hụt trên cơ thể hiệu quả vừa siêu trẻ hóa vùng da điề trị với mức độ thân thiện với cơ thể, thời gian duy trì lâu dài, thao tác thực hiện đơn giản, không để lại sẹo.
cay-mo-2

Cấy mỡ tự thân StemCell Lift an toàn tại bệnh viện

StemCell Lift là phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt và các vùng thiếu hụt trên cơ thể tiên tiến được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. StemCell Lift là một bước tiến mới nâng cấp hơn so với phương pháp cấy mỡ thông thường. Cấy mỡ StemCell Lift đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.
cay-mo-ma-hop-2

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Phương pháp cấy mỡ StemCell Lift chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

stemcell-lift-thieu-nu-5

Phương pháp cấy mỡ tự thân StemCell Lift áp dụng cho các trường hợp

Cấy mỡ tạo hình thẩm mỹ: Tinh chất stemcell cùng với mỡ tinh khiết cấy vào từng vùng rãnh mũi má, má hóp, thái dương, làm đầy hốc mắt sâu, bàn tay, ngực mông tạo nên khuôn mặt căng đầy và vóc dáng hình chữ S hoàn hảo.

Cấy mỡ trẻ hóa tạo nét xuân: Tinh chất stemcell cùng với mỡ tinh khiết không chỉ có tác dụng làm đầy mà còn có tác dụng làm trẻ hóa bề mặt láng mịn, hồng hào vùng da điều trị

Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell

Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell

Cấy mỡ trẻ hóa xóa tuổi tác: tinh chất mỡ được cấy vào vùng mặt ở những vị trí xác định giúp xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng, xóa nhăn nheo bàn tay, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu.

Ưu điểm cấy mỡ tự thân StemCell Lift

  • Kết quả cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má, má hóp, thái dương, hốc mắt sâu, làm tăng kích thước ngực mông mà không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị.
  • Cấy mỡ StemCell Lift hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với cấy mỡ thông thường.
  • Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiến tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.
  • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.
  • Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng
  • Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi…được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím…góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.
  • Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Kết quả cấy mỡ tự thân StemCell Lift tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

cay-mo-mui-ma-3

Cấy mỡ làm đầy má hóp

cay-mo-1

Cấy mỡ xóa nhăn rãnh mũi má

cay-mo-mui-ma-5

cay-mo-hoc-mat-sau-5

Cấy mỡ làm đầy hốc mắt sâu

mo-tu-than-tay

Cấy mỡ trẻ hóa đôi bàn tay hết gân xanh

công nghệ làm đầy

Cấy mỡ làm đầy ngực mông căng tròn (*)

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70