Cấy mỡ tự thân vào mặt giúp làm đầy các vùng khuyết điểm như má hóp, hõm má, hõm mắt sâu giúp tạo gương mặt baby trẻ trung. Mỡ tự thân không chỉ có tác dụng làm đầy ngay lập tức vùng da hõm do sự thiếu hụt các mô mà còn góp phần làm vùng điều trị trở nên mịn màng, tươi sáng.

cấy mỡ tự thân vào mặt

Tại sao nên cấy mỡ tự thân vào mặt?

Thực hiện cấy mỡ mặt tự thân là kỹ thuật lấy mỡ của chính bạn để tiêm vào vùng da nhăn, các rãnh khuyết trên cơ thể, giúp trẻ hoá làn da. Một số các trường hợp má hóp, hay hõm sâu hai bên thái dương cũng được làm đầy bằng cách bơm mỡ tự thân.

Cấy mỡ tự thân vào mặt với công nghệ tế bào gốc giúp nâng tỷ lệ sống của mỡ tự thân, khiến khuôn cân đối, ổn định. Mỡ sau khi được lấy từ các vùng bụng, hông hoặc đùi,… sẽ qua nhiều khâu xử lý, chiết tách và chọn lọc tế bào gốc khỏe mạnh và tiêm lại vào các vùng khiếm khuyết như  nếp nhăn, vết hằn, rãnh sâu,… Tế bào gốc từ mỡ tự thân sẽ có tác dụng giúp trẻ hóa da, làm đầy , kích thích các mô mới phát triển tốt, trả lại khuôn mặt trẻ trung và tươi sáng.

cấy mỡ tế bào gốc

 Sự khác biệt cấy mỡ StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân vào mặt đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Các thủ tục này chỉ được thực hiện tại bệnh viện có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm: chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng.

cấy mỡ tế bào gốc

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

cấy mỡ tế bào gốc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.