Cấy mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu

Cấy mỡ tự thân vào mặt giúp làm đầy các vùng khuyết điểm như má hóp, hõm má, hõm mắt sâu giúp tạo gương mặt baby trẻ trung. Mỡ tự thân không chỉ có tác dụng làm đầy ngay lập tức vùng da hõm do sự thiếu hụt các mô mà còn góp phần làm vùng điều trị trở nên mịn màng, tươi sáng.

cay-mo-tu-than-vao-mat

Tại sao nên cấy mỡ tự thân vào mặt?

Thực hiện cấy mỡ mặt tự thân là kỹ thuật lấy mớ để tiêm vào vùng da nhăn hoặc các rãnh khuyết trên cơ thể. Thông thường nhất trong thẩm mỹ là cấy mỡ ở vùng mặt giúp làm trẻ hoá làn da. Một số các trường hợp má hóp, hay hõm sâu hai bên thái dương có thể được làm đầy bằng cách bơm mỡ tự thân. Sau khi làm đầy các vùng này, gương mặt trông trẻ hơn rất nhiều.

Cấy mỡ tự thân vào mặt kết hợp với công nghệ tế bào gốc giúp nâng tỷ lệ sống của mỡ tự thân, khiến khuôn cân đối, ổn định. Đặc biệt, tế bào gốc sẽ giúp tỷ lệ mỡ sống được cao lên 70-90%, số lần bơm cũng giảm bớt từ 2-3 lần còn 1-2 lần. Tế bào gốc được qua nhiều khâu xử lý, cô đặc máu tĩnh mạch của chính bệnh nhân, có tác dụng giúp trẻ hóa da, làm liền vết thương nhanh, kích thích các mô mới phát triển tốt.

cay-mo-tu-tha-vao-mat-1

Để điều trị bằng phương pháp này, khách hàng sẽ được hút mỡ tại các vùng có nhiều mỡ dư thừa như đùi, bụng. Tiếp đến,  mỡ lấy ra bao gồm máu, huyết thanh, tổ chức mỡ sẽ được quay ly tâm bằng máy trong 3 phút với tốc độ 30.000 vòng/phút. Hỗn hợp sau ly tâm sẽ tách được thành phần mỡ riêng. Đồng thời, các bác sỹ cũng lấy máu để tách tế bào gốc. Sau đó, mỡ và tế bào gốc được tiêm vào nơi cần làm đầy bằng xi lanh 1cc theo nhiều hướng khác nhau.

Sự khác biệt cấy mỡ StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân vào mặt đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

cay-mo-ma-hop-2

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

ket-qua-stemcell-lift-3

Kết quả cấy mỡ tự thân vào mặt an toàn tại bệnh viện

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI