Cấy mỡ vào má làm đầy má hóp trẻ 10 tuổi

Cấy mỡ vào má làm đầy má hóp là giải pháp hiện đại giúp làm đầy vùng má hóp bị tiêu mỡ do tuổi tác hoặc do cơ địa bẩm sinh của mỗi người. Nguyên nhân chính tạo nên tình trạng mặt hóp, thiếu đầy đặn là do sự thiếu hụt collagen, elastin trong da. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc xuất hiện sau khi giảm cân, stress kéo dài hoặc lão hóa theo tuổi tác. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những phần thiếu hụt này có thể dễ dàng được lấp đầy bằng phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp.

cấy mỡ vào má làm đầy má hóp

Cấy mỡ làm đầy má hóp sử dụng tế bào StemCell

Quy trình cấy mỡ  vào má làm đầy má hóp

Phần mỡ thừa có thể được trích từ các vùng: đùi, bụng, chân,… Trong đó, mỡ đùi là khu vực được khuyến khích sử dụng bởi đặc tính săn chắc, đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ cao. Phần mỡ sau khi trích ra sẽ được quay ly tâm tách lấy phần tinh chất với tỷ lệ sống của mỡ tự thân lên đến 90%. Nhờ đó, cho hiệu quả làm đầy vượt trội, cải thiện 100% tình trạng má hóp, góp phần tạo má baby đầy đặn, hồng hào.

Hiện nay người ta có thể làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân, tiêm collgen, hyaluronic acid hoặc sử dụng chất liệu độn. Đây là những phương pháp làm đầy má đã được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong đó cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đầy tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay.

cấy mỡ vào má làm đầy má hóp

Khác biệt cấy mỡ chất lượng cao an toàn tại bệnh viện

Phương pháp làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân thông thường kết quả giữ được khoảng một năm, do mỡ được tiêm sẽ tham gia vào chuyển hóa trong cơ thể và tiêu bớt đi theo thời gian, ưu điểm của phương này là có thể làm đầy ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, tuy nhiên phải có đủ lượng mỡ cần thiết thì trị liệu mới có hiệu quả. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu kết quả cấy mỡ vào má làm đầy má hóp có thời gian duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm nhờ vào chất lượng của mô mỡ nguyên bào tự thân.

cấy mỡ vào má làm đầy má hóp

Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cấy mỡ má cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Sau khi thực hiện cấy mỡ làm đầy má tại bệnh viện Á Âu:

cấy mỡ vào má làm đầy má hóp

cấy mỡ vào má làm đầy má hóp

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70