Cấy ghép mỡ tự thân có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy ghép mỡ tự thân có an toàn không?

cấy ghép mỡ

Khi bắt đầu sang tuổi 40, các lớp mỡ dưới da đặc biệt là ở vùng mặt bị mất đi tạo thành những đường rãnh, những nếp nhăn và cả những vùng bị hóp đi trong gương mặt. Bên cạnh việc sử dụng các chất làm đầy, giờ đây người ta có thể dùng một phương pháp kinh tế hơn, đó chính là cấy ghép mỡ tự thân.

Điểm đầu tiên trên gương mặt mà mọi người mong muốn được xóa đi là rãnh mũi má. Càng lớn tuổi, rãnh này sẽ càng sâu và như một nếp gấp, bạn không thể che được bằng cách trang điểm, và đó là một trong những biểu hiện đầu tiên của sự lão hóa. Ngoài ra còn có những vùng khác cần cấy ghép mỡ như là vùng thái dương, vùng má.

Công trình đầu tiên về cấy ghép mỡ do bác sĩ Pierre F.Fournier báo cáo năm 1991 sau 5 năm nghiên cứu. Kỹ thuật được làm với kỹ thuật gây tê tại chỗ bằng dung dịch Tumescent, không sử dụng máy hút mỡ và hút mỡ bằng ống tiêm với những dụng cụ đặc biệt riêng.

cấy ghép mỡ

Sau này, các chuyên gia thẩm mỹ đã cải tiến phương pháp cấy mỡ thông thường thành cấy mỡ nguyên bào tự thân StemCell Lift. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cấy mỡ má cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

cấy ghép mỡ

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Những hình ảnh cấy ghép mỡ mà khách hàng đã từng thực hiện

cấy ghép mỡ
cấy ghép mỡ
Làm đầy má hóp, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt
cấy ghép mỡ
Trẻ hóa đôi bàn tay hết gân xanh
cấy ghép mỡ
Làm đầy xóa nhăn rãnh mũi miệng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *