Cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất

Cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất tại BVTM Á Âu

Cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng khách hàng, tay nghề bác sĩ, công nghệ cấy mỡ tự thân. Chi phí cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu có đắt không là mối quan tâm của rất nhiều người có ý định làm đẹp. Bởi bên cạnh yếu tố an toàn, hiệu quả, thì chi phí thực hiện cũng là yếu tố được cân nhắc.

Cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất tại BVTM Á Âu
Cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất tại BVTM Á Âu

Yếu tố ảnh hưởng đến cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền 

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền. Bao gồm: Công nghệ cấy mỡ, tình trạng mỗi người, địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện. Tìm hiểu cụ thể những yếu tố này để hiểu rõ hơn cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

Tình trạng của mỗi người 

Tình trạng, cấu trúc cơ thể hay khuôn mặt của mỗi người sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền. Do vậy, nếu bạn dự định cấy mỡ vào những vùng có vị trí rộng như ngực, mông thì chi phí sẽ cao hơn so với chỉ cấy mỡ tự thân để trẻ hóa khuôn mặt hay tay, chân.

Bởi vì khi cấy vào vị trí lớn cơ thể sẽ cần nhiều lượng mỡ hơn, kỹ thuật cũng phức tạp hơn so với việc chỉ cấy lượng mỡ nhỏ lấp đầy rãnh nhăn hay vùng hóp khuôn mặt. 

Những bộ phận có thể thực hiện cấy mỡ tự thân
Những bộ phận có thể thực hiện cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền phụ thuộc công nghệ cấy mỡ

Công nghệ cấy mỡ càng hiện đại, càng nhiều ưu điểm vượt trội thì chi phí sẽ cao hơn. Những công nghệ mới đòi hỏi hệ thống máy móc tiên tiến, kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cần phải được nâng cao kéo theo mức chi phí cũng tăng cao hơn so với những công nghệ lỗi thời.

Những công nghệ cấy mỡ thế hệ mới dù chi phí cao hơn nhưng mang đến cho bạn những lợi ích như: Hạn chế tình trạng đau nhức, tránh những nguy cơ biến chứng mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên.

Địa chỉ thẩm mỹ 

Hầu như những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín được nhiều đánh giá cao thường có mức giá cấy mỡ tự thân nhỉnh hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ. Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có phòng phẫu thuật khép kín vô trùng, thiết bị đều nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi thực hiện cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy mỡ tự thân tại những cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi trên thị trường sẽ đảm bảo nhiều quyền lợi tốt hơn: Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ,… 

Tay nghề của bác sĩ 

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng để quyết định đến cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền. Khi bạn tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện cùng bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, uy tín trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm thì mức chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện cấy mỡ tự thân với bác sĩ thẩm mỹ mới vào nghề. 

Việc chi phí cao hơn để cấy mỡ tự thân không phải là điều thiệt thòi, bởi vì giá thành sẽ luôn đi kèm với chất lượng. Nếu bạn bỏ ra một mức chi phí phù hợp để trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ an toàn và tốt nhất.

Lý do nên lựa chọn cấy mỡ tự thân tại BVTM Á Âu

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu nhiều phương pháp làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân hiệu quả, được chứng nhận an toàn với cơ thể. Qua 3 thập kỷ phát triển trong ngành làm đẹp, Á Âu vẫn không ngừng cải thiện về đội ngũ nhân sự, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ. Vì vậy đây cũng là lý do khiến Á Âu trở thành địa chỉ làm đẹp bằng mỡ tự thân được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Cụ thể, đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn cấy mỡ tự thân tại Á Âu:

Công nghệ cấy mỡ hiện đại 

Kỹ thuật cấy mỡ tự thân tại Á Âu chính xác, được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao ở nhiều năm gần đây.

Công nghệ cấy mỡ không cần can thiệp phẫu thuật, do đó sẽ giảm thiểu tối đa những cảm giác khó chịu và hồi phục nhanh chóng. Sử dụng mỡ tự thân đã được tinh lọc kỹ lưỡng nên mang đến hiệu quả tự nhiên ngay từ lần đầu cấy mỡ.

Đây được đánh giá là công nghệ làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội như: tác động 2 trong 1, lấp đầy chỗ lõm hóp trên cơ thể, loại bỏ lượng mỡ thừa ở những vùng bạn không mong muốn như đùi, bụng, tay; chống lão hóa làn da; mô mỡ sinh trưởng một cách tự nhiên và duy trì lâu dài.

Lý do nên lựa chọn cấy mỡ tự thân tại BVTM Á Âu
Lý do nên lựa chọn cấy mỡ tự thân tại BVTM Á Âu

Thiết bị máy móc tân tiến 

Không những chú trọng vào nhân sự, Á Âu còn quan tâm phát triển hệ thống máy móc thường xuyên. Bởi vì khi công nghệ hiện đại cần phải có trang thiết bị tân tiến để mang đến hiệu quả làm đẹp tối đa.

100% cơ sở vật chất, thiết bị máy móc ứng dụng khi cấy mỡ tự thân đều được nhập khẩu nước ngoài. Hơn hết, không ngừng cải thiện và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro trong khi hút mỡ và cấy mỡ.

Chế độ chăm sóc tận tình

Những nhân viên y tế tại Á Âu được đào tạo bài bản, tận tâm với từng khách hàng. Họ đều nắm được quy trình cấy mỡ tự thân và có nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trước và sau khi cấy ghép mỡ.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với thái độ nhiệt tình, niềm nở của tất cả nhân viên khi đến Á Âu.

Làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân hiệu quả, được chứng nhận an toàn với cơ thể
Làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân hiệu quả, được chứng nhận an toàn với cơ thể

Phản hồi khách hàng khi cấy mỡ tự thân tại Á Âu

Để khẳng định chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh và phản hồi của khách hàng thực tế:

Khách hàng cấy mỡ tự thân tại BVTM Á Âu
Khách hàng cấy mỡ tự thân tại BVTM Á Âu
Phản hồi khách hàng khi cấy mỡ tự thân tại Á Âu
Phản hồi khách hàng khi cấy mỡ tự thân tại Á Âu
Phản hồi khách hàng khi cấy mỡ tự thân tại Á Âu
Phản hồi khách hàng khi cấy mỡ tự thân tại Á Âu

Có thể thấy rằng, có rất nhiều yếu tố quyết định cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền?. Quan trọng nhất, bạn cần chú ý đến sự an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện. Mức chi phí sẽ đi đôi cùng với kết quả mà bạn nhận được. Vì vậy bạn không nên vội vàng tin tưởng những địa chỉ quảng cáo với mức chi phí hấp dẫn, chênh lệch quá nhiều so với thị trường để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.      

5/5 - (18 bình chọn)