Một chiếc mũi thon gọn, thanh cao luôn là điểm thu hút của các cô gái là là điều mong muốn được sở hữu và quan trọng, vùng da mũi phải mịn màng sẽ góp phần giúp chiếc mũi của bạn đẹp hơn so với vùng da bị sẹo và sần sùi, đương nhiên điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt của bạn đấy nhé. Một số mẹo nhỏ sao sẽ giúp bạn có được chiếc mũi xinh xắn khi được chăm sóc ngay tại nhà nhé:

cham soc da mui+ Da vùng mũi thường mỏng manh, mẫn cảm, đặc biệt còn là vùng tiết nhờn khá mạnh vì vậy rất dễ nổi mụn. Chính vì thế, bạn không được chà xát quá mạnh, nếu không mũi sẽ dễ bị ửng đỏ, giãn mao mạch và nở rộng lỗ chân lông hơn bình thường.
+ Sử dụng khăn tay nóng đắp lên mặt sau khi rửa sạch khu vực da vùng mũi, sau khi da vùng mũi đã se khô, sử dụng dầu tẩy trang để massage và rửa lại bằng nước sạch.
+ Sử dụng kem tẩy da chết và massage để lớp da chết và chất dầu nhờn được tẩy sạch triệt để. Cuối cùng, xoa nước thu nhỏ lỗ chân lông để phần cánh mũi của bạn thêm mịn màng.
+ Bạn có thể dùng miếng dán mũi để loại bỏ mụn cám và mụn đầu đen và một chút kem dưỡng ẩm để lớp da không bị khô
!! Nhớ: Không nên lạm dụng hoá chất mỹ phẩm, hay bất kì sản phẩm tẩy rửa nào không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn nên ngưng dùng sản phẩm và đến bác sĩ khám khi thấy các mao mạch ở hai cánh mũi nở rộng, đỏ và lỗ chân lông có hiện tượng bất thường