Hạ gò má là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng gò má quá cao, giúp gương mặt lấy lại sự cân đối và thật sự hài hòa. Phẫu thuật để hạ gò má được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn rất rất an toàn, thực hiện lại khá nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp.

hạ gò má

Chăm sóc gò má đúng cách sau khi phẫu thuật

Quy trình chăm sóc sức khỏe sau khi hạ gò má

Sau phẫu thuật nên chăm sóc sức khỏe như thế nào để tốt cho vết mổ và cơ thể là câu hỏi của không ít chị em. Sau đây chúng tôi xin tư vấn như sau:

Hiện nay đã xuất hiện công nghệ gọt mặt và phẫu thuật hạ gò má hiện đại, giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, ưa nhìn hơn.

Đặc biệt trong đó, quy trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện cùng đội ngũ chuyên gia có uy tín và các thiết bị hiện đại, trong đó có thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L nên việc cắt và hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn, sẽ không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Trước khi thực hiện viêc phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắc rằng bạn sẽ đạt đủ những yêu cầu về sức khỏe để thực hiện được việc phẫu thuật này.

Chăm sóc sức khỏe sau khi hạ gò má

Sau khi hạ gò má khuôn mặt được cân đối hơn

Thời gian tiến hành hạ gò má nhanh hay chậm?

Kỹ thuật phẫu thuât hạ gò má được thực hiện từ bên trong của khoang miệng nên sẽ không hề để lại sẹo xấu. Để hiệu quả phẫu thuật hạ gò má duy trì lâu dài thì các bạn cũng nên chú ý đến chế độ chăm sóc cơ thể sau khi phẫu thuật. Cụ thể như sau:

– Đeo dụng cụ chuyên dụng trong vòng một tuần đầu tiên.

– Thường xuyên vệ sinh miệng thật sạch bằng dung dịch sát khuẩn.

– Trong 3 ngày đầu tiên nên ăn cháo, súp, tránh ăn những món ăn quá cứng, dai để tránh cơ xương phải hoạt động mạnh.

– Uống thuốc và thăm khám theo đúng đơn thuốc của bác sĩ.

– Bạn có thể chườm đá lạnh hai ngày đầu và chườm nước nóng hai ngày tiếp theo để nhanh chóng chấm dứt tình trạng khó chịu.

ha-go-ma-cao

Lựa chọn địa chỉ uy tín để hạ gò má là điều hết sức quan trọng

Tìm địa chỉ chuyên phẫu thuật hạ gò má tốt nhất

Với kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má này được các bác sĩ thực hiện dưới sự giám sát của các thiết bị chuyên dụng, thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng có thể dịch chuyển và loại bỏ những cung xương gò má cao, giúp bạn sở hữu gò má đẹp, đường nét cân đối cực kì hài hòa, giúp gương mặt trở nên khả ái dễ nhìn hơn.

Đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất, cân chỉnh gò má phù hợp với khuân mặt của bạn nhất, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám nhiệt tình nhất.