Mặc dù ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống cũng như trên internet nhưng những câu hỏi như “chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực” hay “nâng ngực bao nhiêu tiền” vẫn là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Trước khi quyết định nâng ngực, bên cạnh các yếu tố an toàn và phương pháp thực hiện thì giá cả cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào túi ngực

Chi phí nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay chủ yếu dựa vào chất liệu nâng độn, tức là các loại túi ngực mà bạn hoặc cơ sở thẩm mỹ lựa chọn.

Một số loại túi ngực của các hãng lớn như Mentor, Allergan, Polytech,… thì giá thành sẽ mắc hơn các loại túi ngực của hãng khác vì các hãng này sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình riêng rất nghiêm ngặt trước khi đi vào sử dụng nên đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng như bao xơ co thắt sau khi nâng ngực.
Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực

Túi gel tròn bề mặt trơn có chi phí rẻ hơn, lại dễ dàng hơn trong quá trình đặt túi nên chi phí nâng ngực bằng túi tròn trơn sẽ thấp hơn các loại túi khác.

Túi gel bề mặt nhám có chi phí cao hơn vì nó có nhiều ưu điểm hơn túi tròn, bề mặt nhám giúp túi bám chắc vào mô ngực hơn, tránh tình trạng xê dịch, lệch túi. Đồng thời, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì túi nhám giúp giảm tỷ lệ bao xơ co thắt.

Túi Microthane bề mặt xốp được xem là loại túi giá cao nhất trong tất cả các loại túi ngực hiện nay. Túi được phủ một lớp polyurethane ở bên ngoài, có khả năng hút dịch và máu ở khoang đặt túi sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ co thắt sau này.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

So với các phương pháp mổ hở thông thường thì nâng ngực bằng phương pháp nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ rất ưa chuộng.

Nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi đặt đường mổ ở những vị trí khó thấy như đường nách, quầng vú, nếp dưới vú,… không ảnh hưởng đến tuyến sữa và các dây thần kinh bên trong khoang ngực.

Để làm được điều này, nâng ngực nội soi cần nhiều thiết bị hỗ trợ, do đó chi phí nâng ngực nội soi sẽ cao hơn nâng ngực thông thường.

Ngoài ra, nếu bộ ngực của bạn có những khuyết điểm khác như bị chảy xệ thì bên cạnh việc đặt túi, bác sĩ phải tiến hành treo ngực xệ, để bầu ngực được đẹp hoàn hảo. Cho nên giá của toàn bộ ca phẫu thuật sẽ tăng so với nâng ngực thông thường.

Ngoài ra, đối với những bộ ngực đã từng nâng nhưng không như ý muốn hoặc những bộ ngực bị bao xơ co thắt thì mức chi phí cũng khác nhau.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực 1

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn, quy trình thăm khám, tư vấn, xét nghiệm và thực hiện cũng chuyên nghiệp và an toàn hơn. Do đó, cơ sở thẩm mỹ uy tín thì giá dịch vụ sẽ cao hơn một chút so với những nơi khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực, mang lại cho phụ nữ bầu ngực quyến rũ và giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]