Chi phí điều trị tàn nhang bằng laser là bao nhiêu?

CÂU HỎI

Chi phí điều trị tàn nhang bằng laser hết khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ? Em thấy có quảng cáo Bệnh viện Á Âu có điều trị tàn nhang bằng laser nên cũng muốn đến để điều trị vết tàn nhang ở 2 bên má của mình nhưng không biết chi phí điều trị tàn nhang bằng laser hết bao nhiêu và liệu có hết hẳn không? 

Minh Anh - 39 tuổi, Đà Nẵng

Xem Thêm

chi phí điều trị tàn nhang bằng laser 1

Trả lời: 

Chị Minh Anh thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “chi phí điều trị tàn nhang bằng laser hết bao nhiêu và có hết hẳn không”, của bạn chúng tôi trả lời như sau:

Tàn nhang là gì và gồm những loại nào?

Để biết được chi phí điều trị tàn nhang bằng laser thì trước hết chị cần biết tàn nhang là gì và gồm có những loại nám nào. Thật ra tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và những người có làn da trắng. Tàn nhang có nhiều màu, có thể là đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, hay đen; nhưng chúng luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố da gọi là melanin.

chi phí điều trị tàn nhang bằng laser 2

Có 3 dạng tàn nhang chính:

  • Tàn nhang dạng nhẹ: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da. Dạng này dễ điều trị và không tái phát.
  • Tàn nhang dạng vừa: là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Loại tàn nhang này hơi khó điều trị, nếu điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc tàn nhang; làm nốt tàn nhang đậm thêm, để lại vết thâm vĩnh viễn.
  • Tàn nhang dạng nặng: là nốt tàn nhang xuất hiện ở trên da nhưng lại nằm sâu dưới lớp mỡ của da nên việc điều trị để loại bỏ loại này khá phức tạp.

chi phí điều trị tàn nhang bằng laser 3

Chi phí điều trị tàn nhang bằng laser

Tùy thuộc vào từng loại tàn nhang mà các bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau. Hơn nữa, tình trạng tàn nhang diễn ra rất phức tạp nên chỉ sử dụng laser thông thường không đủ sức để đánh bật chân nám. Chính vì thế các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ sử dụng đến laser thế hệ mới của Mỹ để có thể xóa tận gốc cả những vết tàn nhang lâu năm cứng đầu nhất.

chi phí điều trị tàn nhang bằng laser4

Tia laser với bước sóng 1064 nmcó tính chất mạnh, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, giúp phá vỡ hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang), đồng thời cô lập Melanocytes ở tầng sâu nhất để trị tận gốc và ngăn không cho tàn nhang quay trở lại. Song song đó, các bước sóng thông minh của công nghệ laser X-Force còn kích thích để chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

chi phí điều trị tàn nhang bằng laser 6

Phác đồ điều trị sẽ được xây dựng cụ thể dựa trên tình trạng của mỗi người nên tốt nhất để biết được chi phí điều trị tàn nhang bằng laser thì chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn  hoặc gọi đến số hotline nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ.

– Hân hạnh được đón tiếp và điều trị tàn nhang cho chị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu!

 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70