[box2]Bác sĩ cho em hỏi, em là nữ năm nay được 25 tuổi, tuy có tập thể dục đều đặng hằng ngày nhưng 2 bắp đùi của em vẫn to làm cho việc sinh hoạt khó khăn, bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện Á Âu dịch vụ dịch vụ hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền ạ. (Minh Thư – Cần Thơ).[/box2]

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi Chi phí hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền? về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí hút mỡ đùi này, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mỡ thừa vùng đùi là trường hợp khó có thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục, ngoài ra các biện pháp làm thon gọn thông thường như hủy mỡ bằng nhiệt RF cũng khó có thể đạt được kết quả.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

Pharaon Lipo cải tiến mới nhất 2015 được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hủy mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như vùng đùi. Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng mức chi phí hút mỡ đùi từ 75 – 80 triệu, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng.

Kết quả điều trị hút giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả điều trị hút giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”16″]

[box]» Hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.[/box]

doi-ngu-bac-si-a-au

[box]» Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống phòng mổ khép kín và đội ngũ gây mê hồi sức với thái độ chăm sóc tốt.[/box]

hut-mo-phong-vo-trung

[box]» Quy trình xét nghiệm trước phẫu thuật và chăm sóc sau hút mỡ, chu đáo và khép kín, đảm bảo vùng hút mỡ không bị gồ gề móp méo như những phương pháp hút mỡ cổ điển.[/box]

xet-nghiem-truoc-hut-mo

[adrotate banner=”24″]