[box]Chào bác sĩ, mình năm nay 34 tuổi, hiện mình công tác tại Tp.HCM, mắt mình đã hai mí nhưng vẫn chưa được to. Mình nghe nói phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu rất hiệu quả, giúp mắt to tròn mà không bị lộ, bị giả. Nhưng mình băn khoăn không biết chi phí mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền, thực hiện ở bệnh viện có đắt lắm không? Xin bác sĩ tư vấn giúp  (Kim Oanh – Q.4, Tp.HCM).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Oanh thân mến!

chi-phi-mo-rong-goc-mat-het-bao-nhieu-tien

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi mở rộng góc mắt giá hết bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau :

Đúng như bạn Kim Oanh đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, hiệu quả, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Phương pháp mở rộng góc mắt là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt to cân đối theo cả chiều ngang và chiều dọc. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bác sĩ sẽ thực hiện cả mở rộng góc mắt trong (khóe mắt) và mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt) giúp gia tăng tối đa độ cao và độ dài của mắt.

quy-trinh-mo-rong-goc-mat

Trước khi thực hiện mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng và đo đạc cẩn thận để mở rộng đôi mắt to cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, không tạo cảm giác bị lộ, bị giả cho người nhìn.

Chi phí mở rộng góc mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu có giá từ 5 – 10 triệu. Đây là chi phí phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi mắt to cuốn hút mà không cần phải tốn nhiều chi phí qua tận Hàn Quốc.

mo-rong-goc-mat

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về mở rộng góc mắt bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư  vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn như ý.

 

[box2]Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.[/box2]