Nâng cơ mặt bằng máy RF ra đời ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của tín đồ trẻ hóa làn da bởi khả năng xâm nhập sâu và cải tiến cấu trúc tầng sâu của da mà không cần can thiệp phẫu thuật dao kéo.

Nâng cơ mặt bằng máy RF

Có một thực tế phổ biến trong ngành thẩm mỹ là các phương pháp trẻ hóa phổ biến như bôi mỹ phẩm & tập thể dục cơ mặt khi được áp dụng cho tình trạng chảy xệ thường khó có thể mang lại hiệu quả mong muốn. Một khi tình trạng này đã xuất hiện rõ trên da thì biện pháp duy nhất trước đây có thể thực hiện là quy trình nâng cơ có xâm lấn. Vấn đề là nâng cơ đòi hỏi chi phí cao, cần thời gian nghỉ dưỡng 2 – tuần sau điều trị và hầu hết phải đối mặt với những nguy cơ điển hình của phẫu thuật như đau đớn hay biến chứng. Vì vậy, khi liệu pháp nâng cơ mặt bằng máy RF không phẫu thuật sử dụng tần số vô tuyến RF (viết tắt của radio-frequency) ra đời đã ngay lập tức tạo nên một bước ngoặc trog ngành thẩm mỹ hiện đại và được ứng dụng ngày càng nhiều trong các liệu trình trẻ hóa da.

[adrotate banner=”6″]

Nâng cơ mặt bằng máy RF giúp cải thiện tình trạng chảy xệ như thế nào?

Sóng RF là sóng điện từ nằm ở mức thấp nhất của tần số bức xạ điện từ trường trong dãy quang phổ. Năng lượng RF khi được sử dụng có thể làm săn chắc da do khả năng xâm nhập sâu  và ảnh hưởng đến lớp trung bì, gây co thắt và cải tiến cấu trúc mô dưới, thay đổi cấu trúc da, tác động làm thay đổi hiện trạng các nếp nhăn da. Việc điều trị với máy tạo sóng RF sẽ tạo ra tổn thương nhiệt cục bộ ở lớp trung bì và dưới trung bì cũng như gây nên sự co lại của các sợi collagen, từ đó tạo nên hiệu ứng căng da. Quá trình này còn có tác dụng làm lành các lớp da tổn thương, kích thích sản sinh collagen, co kéo lại hệ thống chất nền dưới da tiếp tục nâng cao hiệu quả căng da, giảm tối đa các nếp nhăn. Nổi bật nhất chính là việc nâng cơ mặt bằng máy RF không gây bất kỳ tổn thương nào trên bề mặt da nên không cần mất thời gian chờ hồi phục sau điều trị.

Nâng cơ mặt bằng máy RF

Tuy nhiên qua thực tế kiểm nghiệm kết quả, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng hiệu quả căng da của RF là có thể đạt được, tuy nhiên thường chỉ ở mức trung bình, chỉ vài trường hợp nhận thấy có kết quả cải thiện đáng kể). Đồng thời có tác dụng không mong muốn là có khả năng tồn tại vĩnh viễn như vậy có thể xảy ra từ sự làm nóng quá mức lớp mỡ dưới da. Để giảm hoặc loại bỏ các nguy cơ trên, một liệu pháp căng da nâng cơ không phẫu thuật cao cấp hơn và tối ưu hơn đã được nghiên cứu và phát triển chính là Thermage vang danh hiện nay.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay là Thermage

nâng cơ mặt bằng Thermage

Thermage là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả với 70 bằng sáng chế. Chỉ với 1 lần điều trị, bạn sẽ thấy ngay kết quả nâng cơ xóa nhăn vượt trội, giảm mỡ vùng mặt, “là phẳng” nếp nhăn khóe mắt, khóe miệng, thon gọn đường viền hàm, khôi phục làn da tươi trẻ, căng mượt của chính bạn từ 10 năm trước, hiệu quả bền vững vượt trội lên đến 8-15 năm mà không có bất cứ phương pháp trẻ hóa nào hiện tại có thể sánh bằng.Nâng cơ mặt bằng máy RF

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là đối tác ĐẦU TIÊN ngay khi thương hiệu Thermage danh tiếng Hoa Kỳ chính thức có mặt tại Việt Nam và là đối tác lớn nhất tiên phong chuyển giao và ứng dụng Phiên bản Thermage MỚI NHẤT chính là New Thermage. Với đầu TIP cải tiến mới cung cấp sóng tần số vô tuyến “RF Điện dung” (CRF) cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây, giúp lượng nhiệt phân phối đồng nhất hơn và phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dày đặc bên dưới da ngay lập tức tác động làm săn chắc hệ thống collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì, vùng da chùng nhăn chùng nhanh chóng được kéo căng, siết gọn như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu CAM KẾT sử dụng hệ thống máy & đầu TIP Thermage chất lượng chính hãng Hoa Kỳ giúp bạn lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân với làn da tươi trẻ căng tràn cùng năm tháng.

Bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp để được tư vấn cùng chuyên gia nhé.