[box]Thưa bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi muốn đi sửa mũi để thay đổi ngoại hình. Do sóng mũi của tôi khá thấp, 2 cánh mũi lại to bè, 2 lỗ mũi khá rộng. Xét về nhân tướng thì mũi của tôi không giữ được tiền. Tôi đã tìm hiểu nhiều phương pháp nâng mũi và muốn thực hiện nâng mũi S-line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền? Nâng mũi xong tôi có phải lưu trú lại bệnh viện và phát sinh thêm chi phí nào không? (Bích Hắng – Biên Hòa, Đồng Nai).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi s line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn nhằm mục đích cải thiện những đặc điểm không hài lòng như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân. Phương pháp này kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi dáng chữ S mềm mại mà không gây các biến chứng nguy hiểm thường gặp ở phương pháp nâng mũi cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống. Kỹ thuật này cũng đòi hỏi sự chuẩn xác cao về mặt thẩm mỹ, tối ưu nhất là phải đảm bảo về mặt chức năng cấu trúc giải phẫu của mũi, tránh biến chứng.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Dr Min Hee Joon – chuyên gia tạo hình mũi hàng đầu Hàn Quốc tư vấn mũi cho khách tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì liệu giá nâng mũi s line có cao không là thắc mắc của nhiều người khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi s line có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá nâng mũi s line có thể là 12 triệu nhưng nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi s line có thể sẽ là 50-55 triệu tùy vào loại sụn được xài. Nhìn chung nâng mũi s line giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ.

Khi đã quyết định thực hiện nâng mũi, bạn không nên chỉ quá chú ý vào việc nâng mũi s line giá bao nhiêu, hãy quan tâm đến quy trình, kỹ thuật, cơ sở vật chất và người thực hiện nâng mũi cho bạn có đảm bảo không. Chính sự đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí chỉnh sửa mũi hay giải quyết các biến chứng xảy ra sau này.

bang-gia-nang-mui

Bảng giá chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi s line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối chính xác, nhanh, an toàn với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại. Với giá nâng mũi s line mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien-1Kết quả nâng mũi S-line đẹp hoàn hảo từ A-Z

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi sau đây để biết được chính xác chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc vào về dịch vụ nâng mũi S-line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.