Các phương pháp triệt lông giúp cho phái đẹp thêm tự tin diện những bộ cánh sexy và thoải mái vô tư hoạt động mà không phải lo lắng. Tuy nhiên, ngoài việc phải lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông tốt nhất, các chị em cũng rất quan tâm đến chi phí triệt lông.

[adrotate banner=”23″]

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phương pháp triệt lông. Và hầu như phương pháp nào cũng được quảng cáo là hiệu quả với giá rẻ. Nhưng bạn phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn, đừng chỉ quan tâm đến giá rẻ mà hãy chú ý đến sự an toàn cho làn da, cũng như sức khỏe của chính bản thân mình.

Và phương pháp triệt lông tận gốc với công nghệ IPL tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Tùy thuộc vào vùng điều trị sẽ có mức giá khác nhau rất hợp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

chi-phi-triet-long-1

Phương pháp điều trị với công nghệ IPL:

Công nghệ triệt lông IPL sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng từ 560 đến 1.200 nm sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến sợi lông yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Công nghệ mới này còn có chế độ làm lạnh kép tự động vừa có tác dụng làm mát vùng bikini điều trị giúp làm se khít lỗ chân lông, tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới da giảm ngay tình trạng mụn, tổn thương da. Tuy đây là phương pháp triệt lông hiện đại nhất từ Mỹ nhưng chi phí triệt lông lại rất ưu đãi.

Triệt lông IPL là phương pháp can thiệp không xâm lấn với cơ chế dùng nhiệt năng ánh sáng phá hủy chân tóc, hai hoặc ba ngày sau điều trị sợi lông có thể xuất hiện nhưng nó dễ dàng rụng đi, mật độ sợi lông giảm dần sau mỗi lần điều trị. Khi các sợi lông hoàn toàn rụng đi sẽ là lúc thích hợp cho phiên điều trị tiếp theo. Trung bình sợi lông giảm hẳn 25% sau 1 đến 2 lần điều trị ban đầu. Các liệu trình tiếp theo có thể giảm đến 95% mang lại kết quả lâu dài, mà chi phí triệt lông lại rất hợp lí.

chi-phi-triet-long-3

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

• Lên đến 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ & chăm sóc da.

• Bệnh viện Á Âu chọn công nghệ IPL của hãng máy danh tiếng Syneron (Mỹ) để đảm bảo bước sóng ổn định và nhiệt lượng chuẩn xác để không gây rủi ro cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả điều trị.

• Phác đồ điều trị an toàn và không biến chứng, được công nhận bởi FDA.

• Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm.

• Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn 5 sao.

• Được Bộ y tế cấp giấy phép

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

chi-phi-triet-long-2

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí chi phí triệt lông hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về chi phí triệt lông.