Chỉ vàng

Căng da chỉ vàng – Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24K, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, duy trì 8-15 năm, không còn nhăn, không chảy xệ, trẻ 5-10 tuổi, hoặc căng da mặt bằng Thermage thế hệ 2015

Mai-phuong-thuy-02

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Công nghệ chỉ vàng 24k hay còn gọi là chỉ vàng Gold Thread được các nhà khoa học thế giới công nhận là giải pháp cải lão hoàn đồng thần kỳ nhất, giúp nhiều khách hàng duy trì được sự tươi trẻ trên gương mặt lâu dài.

Xem tiếp

Chỉ Collagen – Phương pháp thần kỳ điều trị lão hóa da

Căng da bằng chỉ Collagen là một trong những giải pháp điều trị lão hóa da an toàn và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Kết quả giúp da trẻ hóa rạn ngời mà không tốn nhiều chi phí như các phương pháp khác.

Xem tiếp

Diễn viên Ngân Quỳnh trăn trở cách trẻ hóa để vào vai diễn mới

Làm sao để có thể trẻ lại nhiều tuổi để hóa thân vào vai diễn mới là điều khiến nữ diễn viên Ngân Quỳnh bận tâm trong thời gian gần đây.

Xem tiếp

Vén màn bí mật về Căng da chỉ vàng: Vũ khí trẻ hóa được siêu mẫu Thúy Hạnh cực tin tưởng

Đây là lần đầu tiên cựu siêu mẫu hé lộ bí quyết giữ gìn vẻ ngoài luôn trẻ trung, quyến rũ của mình.

Xem tiếp

Hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định nhan sắc đỉnh cao sau 8 năm căng da chỉ vàng

Gặp lại Mai Phương Thúy trong một buổi chiều cuối tháng 5, nàng hậu vẫn gây ấn tượng với người xung quanh bằng vẻ ngoài rạng rỡ và nét tươi trẻ không khác gì 10 năm về trước.

Xem tiếp
Mai-phuong-thuy-03

Hoa hậu Mai Phương Thúy phương pháp làm đẹp bằng chỉ vàng của Mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Xem tiếp

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Căng Da Chỉ Vàng 24k

Căng da chỉ vàng 24K là phương pháp trẻ hóa gương mặt toàn diện, an toàn được hàng triệu người trên thế giới áp dụng. Mang lại vẻ đẹp tươi mãi với thời gian, đánh bại tuổi tác.

Xem tiếp

Xóa nhăn, xóa gân xanh bàn tay bằng chỉ vàng

Căng da bàn tay bằng chỉ vàng là công nghệ trẻ hóa da hàng đầu tại Mỹ có tác dụng xóa nhăn, xóa vết sạm nám, xóa gân xanh giúp trẻ hóa đôi bàn tay toàn diện, làm làn da căng mịn, trắng hồng như tuổi đôi mươi chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, duy trì kết quả từ 8 – 15 năm.

Xem tiếp

Các doanh nhân tiết lộ bí quyết của vẻ đẹp vượt thời gian

Không chỉ giỏi việc kinh doanh, các doanh nhân còn có bí quyết độc đáo giúp lưu giữ vẻ ngoài trẻ trung cực hiệu quả. 

Xem tiếp
le-ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-chi-vang-gold-thread-1

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Căng Da Bằng Chỉ Vàng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xứng đáng trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam độc quyền nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp cao cấp bậc nhất này – GOLD THREAD KOZICZYNSKI, loại chỉ vàng duy nhất được FDA Hoa Kỳ và Châu Âu chứng nhận.

Xem tiếp