Chỉ vàng

Căng da chỉ vàng – Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24K, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, duy trì 8-15 năm, không còn nhăn, không chảy xệ, trẻ 5-10 tuổi, hoặc căng da mặt bằng Thermage thế hệ 2015

Mai-phuong-thuy-02

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Công nghệ chỉ vàng 24k hay còn gọi là chỉ vàng Gold Thread được các nhà khoa học thế giới công nhận là giải pháp cải lão hoàn đồng thần kỳ nhất, giúp nhiều khách hàng duy trì được sự tươi trẻ trên gương mặt lâu dài.

Xem tiếp

Chỉ Collagen – Phương pháp thần kỳ điều trị lão hóa da

Căng da bằng chỉ Collagen là một trong những giải pháp điều trị lão hóa da an toàn và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Kết quả giúp da trẻ hóa rạn ngời mà không tốn nhiều chi phí như các phương pháp khác.

Xem tiếp

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Căng Da Chỉ Vàng 24k

Căng da chỉ vàng 24K là phương pháp trẻ hóa gương mặt toàn diện, an toàn được hàng triệu người trên thế giới áp dụng. Mang lại vẻ đẹp tươi mãi với thời gian, đánh bại tuổi tác.

Xem tiếp

Xóa nhăn, xóa gân xanh bàn tay bằng chỉ vàng

Căng da bàn tay bằng chỉ vàng là công nghệ trẻ hóa da hàng đầu tại Mỹ có tác dụng xóa nhăn, xóa vết sạm nám, xóa gân xanh giúp trẻ hóa đôi bàn tay toàn diện, làm làn da căng mịn, trắng hồng như tuổi đôi mươi chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, duy trì kết quả từ 8 – 15 năm.

Xem tiếp

Vén màn bí mật về Căng da chỉ vàng: Vũ khí trẻ hóa được siêu mẫu Thúy Hạnh cực tin tưởng

Đây là lần đầu tiên cựu siêu mẫu hé lộ bí quyết giữ gìn vẻ ngoài luôn trẻ trung, quyến rũ của mình.

Xem tiếp