Căng da chỉ vàng có để được cả đời không?

Căng da chỉ vàng là phương pháp trẻ hóa da được nhiều phái đẹp tin chọn. Thế nhưng, căng da chỉ vàng có để được cả đời không? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tìm đáp án cho thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé.

Căng da chỉ vàng có để được cả đời không?

Căng chỉ da mặt bằng sợi chỉ vàng là công thức làm đẹp không phẫu thuật, sử dụng sợi chỉ vàng 24K nguyên chất, có các mấu bám, cấy sâu vào lớp dưới trung bì da. Các sợi chỉ này sau khi được cấy vào da sẽ tạo thành khung đỡ vững chắc, giúp làm giảm nếp nhăn và ngăn ngừa được tình trạng da chảy xệ.

Thêm vào đó, các sợi chỉ vàng dưới da tạo nên hiện tượng “tổn thương giả” nhằm kích thích sản sinh collagen và elastin làm lành vết thương. Nhờ đó, các sợi liên kết dưới mô da trở nên dày đặc, làn da trở nên căng bóng, mịn màng và được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Vậy căng da chỉ vàng có để được cả đời không? Công nghệ căng da chỉ có thể duy trì trong da lên đến 3-5 năm tùy vào cơ địa mỗi người và sẽ tự tiêu đi. Sợi chỉ vàng 24K Gold Thread sau khi tự tiêu sẽ không làm mất đi hiệu quả làm đẹp mà có thể duy trì làn da căng bóng mịn màng lên đến 15 năm.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Căng da chỉ có thể tự tiêu sau 3-5 năm và kéo dài hiệu quả làm đẹp lên đến 15 năm

So với những phương pháp truyền thống thì căng da chỉ vàng có khả năng sản sinh collagen nhanh gấp 7 lần và thời gian chỉ tự tiêu cao gấp 5 lần. Đặc biệt, liệu pháp này mang đến hiệu quả làm đẹp gấp 3 lần so với các loại chỉ khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả căng da chỉ vàng

Bê cạnh những thắc mắc về căng da chỉ vàng có để được cả đời không thì những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả căng da cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Để liệu pháp căng da chỉ vàng phát huy tối đa công năng của nó bạn cần biết được đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của liệu pháp này. Cụ thể, như sau

• Hiệu quả căng da chỉ vàng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng lão hóa của da. Bởi căng chỉ có thể giúp ngăn ngừa và làm giảm các dấu hiệu lão hóa nhưng không tuyệt đối.
  • Tay nghề thực hiện căng chỉ của bác sĩ cũng rất quan trọng. Tuyệt đối nói không với các bác sĩ có tay nghề còn non và chưa có nhiều kinh nghiệm.
  • Bạn nên chọn loại chỉ vàng 24K Gold Thread đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ để đạt hiệu quả căng da tốt nhất so với các loại chỉ thông thường.
  • Chọn cơ sở thực hiện căng da mặt bằng chỉ có quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y Tế quy định.
  • Cuối cùng là bí quyết chăm sóc da sau khi căng chỉ. Cách chăm sóc da quyết định rất lớn đến hiệu quả căng da và thời gian phục hồi vết thương.
Bài tập massage da mặt không chỉ giúp nâng cơ căng da mà còn hỗ trợ giảm mỡ mặt
Bí quyết chăm sóc da sau khi căng chỉ là yếu tố quết định đến hiệu quả phục hồi và lèm đẹp của liệu pháp này

Ưu điểm khi thực hiện căng da chỉ vàng

Căng da chỉ vàng có để được cả đời không? Mặc dù không có kết quả trọn đời nhưng liệu pháp làm đẹp này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các phái đẹp bởi những lý do sau đây:

• Kéo căng da mặt, xóa mờ nếp nhăn: Chỉ vàng 24K Gold Thread được đưa vào dưới da tạo khung nâng đỡ, giúp nâng phần cơ bị chảy xệ. Đồng thời, hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, tăng cường sản sinh collagen làm mờ nếp nhăn.
  • Cải thiện tính đàn hồi cho da: Collagen từ bên trong da giúp làm đầy các khoảng trống trên da mặt bị chùng nhão. Từ đó, khôi phục được sự đàn hồi cho da.
  • Phương pháp trẻ hóa da không đau, không chảy máu: Trước khi tiến hành căng da chỉ vàng, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê. Vì thế, toàn bộ quá trình căng da bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.
  • Thời gian điều trị và phục hồi nhanh: Bạn chỉ mất khoảng 45-60 phút để thực hiện một liệu trình căng da chỉ vàng. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn có thể ra về và hoạt động bình thường sau khi điều trị xong.
  • Hiệu quả lâu dài: Nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen của chỉ vàng 24K Gold Thread cao gấp 7 lần, nên hiệu quả mà liệu trình này mang lại có thể duy trì tối đa lên đến 20 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Xem thêm Ưu điểm khi thực hiện căng da chỉ vàng: https://benhvienaau.vn/kien-thuc-lam-dep/uu-diem-cua-cang-da-mat-bang-chi-vang.html

Căng da chỉ vàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ căng da chỉ vàng. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được chất lượng dịch vụ và cam kết mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở làm đẹp được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là công nghệ căng da chỉ vàng 24K Gold Thread độc quyền.

Công nghệ căng da chỉ vàng 24K tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, với dòng chỉ vàng Gold Thread được làm từ vàng nguyên chất, có độ tinh khiết lên đến 99.99%. Kích thước sợi chỉ mỏng nhẹ, mềm như lụa, chỉ 0.1mm nên mang đến hiệu quả căng da vô cùng tự nhiên.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, phòng điều trị được vô trùng và đạt chuẩn vệ sinh theo tiêu chuẩn. Quy trình căng da cũng được thực hiện bài bản, đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cho mỗi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không ngừng đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Quan trọng hơn hết là đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu dày dặn kinh nghiệm, tiếp xúc được với nhiều xu hướng thẩm mỹ, sẵn sàng tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết cũng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “căng da chỉ vàng có để được cả đời không”. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.