Căng da chỉ vàng có đi máy bay được không?

[Hỏi Đáp] Căng da chỉ vàng có đi máy bay được không?

Căng da chỉ vàng là phương pháp trẻ hóa da hiện đại và đang là sự lựa chọn của nhiều chị em. Phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, mang đến hiệu quả tức thì chỉ sau một liệu trình. Thế nhưng liệu thực hiện căng da chỉ vàng có đi máy bay được không? Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn tìm đáp án trong bài viết dưới đây.

Căng da chỉ vàng có đi máy bay được không?

Căng chỉ da mặt là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da không phẫu thuật, không bị tác động bởi dao kéo. Với kỹ thuật tiên tiến sử dụng sợi chỉ vàng 24k Gold Thread có các mấu bám chắc chắn được cấy sâu vào bên dưới lớp trung bì da, tạo thành khung đỡ vững chãi. Từ đó, giúp làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ.

Hơn thế, các sợi chỉ vàng dưới da tạo hiện tượng tổn thương giả, nhằm kích thích sự sản sinh của collagen và elastin để bảo vệ vùng da vừa bị xâm nhập. Do đó, các mô sợi liên kết dưới da trở nên dày đặc, da căng bóng, mịn màng và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong.

căng da chỉ vàng có đi máy bay được không
Chỉ vàng 24K Gold Thread là loại chỉ được sử dụng trong y tế nên hoàn toàn không gặp vấn đề khi đi máy bay

Thế nhưng liệu căng da căng chỉ vàng có đi được máy bay không? Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, sau khi thực hiện căng da chỉ vàng bạn nên nghỉ ngơi khoảng 5-10 ngày để làn da được khôi phục hoàn toàn. Bởi trong thời gian này cơ thể vẫn chưa kịp thích nghi với sự thay đổi mới. Đồng thời, các chuyến bay di chuyển từ nơi này đến nơi khác cùng với sự thay đổi của khí hậu hai nơi, sẽ dẫn đến các biến chứng không đáng có.

Hơn chế, thành phần chỉ vàng được tổng hợp từ vàng nguyên chất – loại vàng được sử dụng trong y tế. Thế nên, bạn không cần quá lo lắng khi phải làm các thủ tục qua cửa an ninh tại sân bay.

Ai có thể thực hiện căng da chỉ vàng 24K Gold Thread?

Căng da chỉ vàng 24K Gold Thread đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là phương pháp làm đẹp an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Tuy nhiên liệu pháp này chỉ phù hợp với những người có dấu hiệu lão hóa da ở mức độ nhẹ đến trung bình. Cụ thể, căng da chỉ vàng phù hợp với những trường hợp sau đây:

• Nam và nữ ở độ tuổi 30-50 tuổi, có làn da bị lão hóa ở mức độ nhẹ và trung bình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bổ sung collagen và elastin cho cơ thể để duy trì độ đàn hồi và căng bóng của da.
  • Những người có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện căng da chỉ vàng. Không bị các bệnh liên quan đến huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường.
  • Những người muốn xóa nếp nhăn, nâng cơ nhưng không muốn phẫu thuật hay tác động nhiều đến dao kéo.
Căng chỉ da mặt giữ được bao lâu
Những người có làn da chùng nhão, nhăn nheo muốn thực hiện căng da chỉ vàng

Tuy nhiên, căng da chỉ vàng không được chỉ định với các trường hợp da bị lão hóa nặng. Bên cạnh đó, nếu bạn từng làm phẫu thuật và để lại sẹo trên da cũng không thể thực hiện căng chỉ vàng. Trong những trường hợp này, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và tìm giải pháp thẩm mỹ phù hợp hơn.

Quy trình căng da chỉ vàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Ngoài việc tiềm hiẻu căng da chỉ vàng có đi máy bay được không thì tìm hiểu quy trình thực hiện căng da cũng rất quan trọng. Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng 24K Gold Thread độc quyền từ Hoa Kỳ. Do đó, các bước trong quy trình căng da mặt đều được thực hiện theo tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y Tế, bao gồm các bước sau:

• Bước 1: Thăm khám, tư vấn và xem phác đồ điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa.
  • Bước 2: Lựa chọn số lượng chỉ vàng phù hợp với tình trạng da của bạn. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng loại chỉ Gold Thread chất lượng cao, không gây tác dụng phụ hay bất kỳ kích ứng nào với da.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng điều trị và định hình các đường chỉ trên mặt để bắt đầu thực hiện cấy chỉ.
  • Bước 4: Thực hiện cấy các sợi chỉ vàng vào dưới da.
  • Bước 5: Sau khi căng chỉ xong bạn nghỉ ngơi tại chỗ và được dặn dò trước khi về nhà và hẹn lịch tái khám.
Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Gold Thread tại Bệnh viện Á Âu

Xem thêm Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng: https://benhvienaau.vn/chi-vang/quy-trinh-cang-da-mat-bang-chi-vang.html

Căng da chỉ vàng chất lượng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Căng da chỉ vàng cho đi được không? Căng chỉ vàng ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Với công nghệ căng da chỉ vàng 24K hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tại đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hàng đầu cả nước.

Khi thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp căng da bởi bác sĩ Mỹ, hoặc bởi Dr. Phan Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Phan Thanh Hào - Chuyên gia căng chỉ vàng hơn 20 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia căng chỉ vàng hơn 20 năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu còn cung cấp gói bảo hiện trị giá 150 triệu đồng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “căng da chỉ vàng có đi máy bay được không?”. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ căng da chỉ vàng nói riêng và các liệu pháp làm đẹp khác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được các nhân viên tại đây hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)