Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k gold thread là gì ?

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k gold thread là gì ?

Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp. Khi đến tuổi 25 làn da bắt đầu quy luật lão hóa nhưng chỉ khi đến tuổi 40 thì dấu hiệu lão hóa mới được biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài. Đó chính là lý do vì sao khi phụ nữ bước sang tuổi 40 sẽ xuất hiện những nếp nhăn và sự chảy xệ trên da mặt khiến bạn trở nên già hẳn đi trông thấy. Khi đó căng da mặt chính là lựa chọn thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD V-LIFT
CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD V-LIFT

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD LÀ GÌ ? 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread là phương pháp sử dụng chỉ vàng 24k tổng hợp từ P-Dioxanon và vàng nguyên chất. Những sợi chỉ được luồn, đan thành mạng lưới dưới da cả tầng nông ngay dưới da và cả tầng sâu của cân cơ SMAS hệ thống cân nông của mặt tạo nên sức căng da mặt toàn diện. Không chỉ vậy, chỉ vàng 24k còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da giúp làn da săn chắc, trẻ đẹp từ bên trong và khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k ra đời là một sự đột phá trong ngành thẩm mỹ căng da mặt và tạo ra cơn sốt trong kỉ nguyên làm đẹp bằng vàng. Chỉ với 1 lần thực hiện căng da mặt sẽ mang lại một làn da trẻ tới 10 tuổi và hiệu quả duy trì lên đến 10 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

ĐỐI TƯỢNG CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD

– Những người có làn da xấu, bị lão hóa, chùng nhão chảy xệ.
– Gương mặt chảy xệ không thon gọn, mất cân đối.
– Làn da nhiều nếp nhăn vì lí do tuổi tác hay do cơ địa của từng người.
– Các trường hợp căng da mặt mà không muốn phẫu thuật.
– Đã sử dụng các công nghệ nâng cơ, căng da mặt khác nhưng chưa đạt hiệu quả như ý muốn.
– Thực hiện cho cả nam và nữ, độ tuổi khoảng từ 35 đến 55

Căng da mặt chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Căng da mặt chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ƯU ĐIỂM CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD

  • Nguyên liệu cao cấp tạo nên hiệu quả lâu dài

Nguyên liệu vàng nano cao cấp tạo nên hiệu quả lâu dài, đã được KFDA, CE chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Tốc độ phản ứng tạo collagen vùng cấy chỉ vàng gấp đôi so với chỉ cấy thường. Sợi chỉ vàng sau khoảng 2-3 năm sau đó nhưng hiệu quả căng da mặt có thể duy trì tới 15 năm tùy theo cơ địa của từng người.

  • Căng da căng mịn, trẻ hóa từ bên trong

Khi các sợi chỉ vàng được cấy vào dưới da, tạo nên một mạng lưới chỉ co kéo săn chắc lớp cân cơ, gia cố sự sụt lún các tầng dưới da, làm căng và tái tạo, sắp xếp cấu trúc mô dưới da, làm cho da mặt săn chắc thon gọn tuyệt đối. Hơn thế, chúng còn kích thích tạo nên phản ứng viêm có lợi tại chỗ, làm tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích phản ứng tạo collagen vùng cấy chỉ vàng trong công nghệ 24k Gold Thread này gấp 7 lần bình thường. Chính vì vậy, làn da được căng mịn, trẻ hóa toàn diện từ bên trong.

  • Công nghệ làm đẹp của các sao

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng Gold Thread là công nghệ cao cấp không cần phải sử dụng biện pháp phẫu thuật, đem lại hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da tối ưu, an toàn, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Chính vì vậy, phương pháp làm đẹp này được rất nhiều người trong giới doanh nhân, nghệ sĩ sử dụng. Đặc biệt trước mỗi sự kiện lớn của làng giải trí rất nhiều các sao đã tìm đến công nghệ này để được làm đẹp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

THÔNG TIN VỀ CƠ CHẾ NÂNG CƠ / CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K

Công nghệ Gold Thread là sử dụng các sợi chỉ vàng 24k bao gồm thành phần Polidioxanone (PDO) được tổng hợp từ P-Dioxanon và vàng nguyên chất những sợi chỉ vàng 24k được luồn, đan thành mạng lưới dưới da cả tầng nông ngay dưới da và cả tầng sâu của cân cơ SMAS (Superficial Musculoaponeurotic System), là hệ thống cân nông của mặt tạo nên sức căng da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K

Tác dụng của chỉ vàng khi được cấy vào dưới da trong công nghệ Gold Thread V-Lift theo hai cơ chế như sau:

Cơ chế cơ học Tăng cường gia cố sự sụt lún các tầng dưới da, tạo nên một mạng lưới chỉ co kéo săn chắc lớp cân cơ, làm căng và tái tạo, sắp xếp cấu trúc mô dưới da, làm cho da mặt săn chắc thon gọn tuyệt đối.

Cơ chế sinh học Cơ bản là sự kích thích sản sinh các thành phần Collagen và Elastine, đó là các thành phần đóng vai trò chủ yếu của cấu trúc mô đệm của da tạo nên sự săn chắc tuyệt đối, phản ứng này xảy ra tức thì ngay từ 48 giờ đầu tiên.

Khi các sợi chỉ vàng được cấy vào dưới da, chúng sẽ kích thích tạo nên phản ứng viêm có lợi tại chỗ, làm tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích sự di chuyển và tăng sinh lớp mô hạt gian bào và nguyên bào sợi, chúng được huy động tới tập trung xung quanh sợi chỉ, tăng sản sợi Collagen và Elastine tại chỗ, tạo nên một thừng collagen, elastin vững chắc bám quanh sợi chỉ.

Tác động Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Tác động Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Tốc độ phản ứng tạo collagen vùng cấy chỉ vàng 24k trong công nghệ Gold Thread này gấp 7 lần bình thường (đối với chỉ thông thường tốc độ này là 4 lần ). Điều này diễn ra tức thì từ khi cấy chỉ và kéo dài khoảng 1 năm sau, nhờ bản chất hóa học đặc biệt của chỉ vàng 24k.

căng da bằng chỉ không phẫu thuật
căng da bằng chỉ không phẫu thuật

Sau khoảng 23 năm sau sợi chỉ vàng tiêu dần đi (chỉ thường bị tiêu sau khoảng 8 tháng) nhưng các thành phần sợi collagen, elastin bám quanh sợi chỉ tạo nên một thừng sợi vững chắc vẫn tồn tại kéo dài tác dụng đến 10 – 12 năm sau đó, điều này làm cho khuôn mặt tiếp tục săn chắc thon gọn kéo dài nhiều năm sau cấy chỉ vàng 24k với công nghệ Gold Thread.

Lớp Collagen dưới vùng da sẽ dày lên theo tỷ lệ các sợi chỉ vàng được cấy dưới vùng da đó. Vậy nên từ hai cơ chế này chúng ta sẽ hiểu rằng công nghệ căng da mặt, nâng cơ mặt bằng vài sợi chỉ sẽ không có hiệu quả cao như vài trăm sợi chỉ, đặc biệt là chỉ vàng của công nghệ Gold Thread nêu trên.

Vì một vài sợi chỉ đơn thuần chỉ có tác dụng về cơ học là kéo căng vùng da mặt chảy xệ, không tạo được ma trận sinh học để kích thích sự sản sinh collagen và elastin mới làm cho da săn chắc và khuôn mặt thon gọn tự nhiên kéo dài.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

  • Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu, ngoại trừ có thể phải chườm mát với làn da nhạy cảm.
  • Nên uống 22,5 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau và hoa quả.
  • Sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya.
  • Tránh ánh nắng mặt trời, tích cực chống nắng.
  • Không nên hoạt động quá mạnh và không nên massage trong tuần đầu.

ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K

chivang-nang-mui-o-dau-dep-nhat-an-toan-va-hieu-qua3 chivang-mai-phuong-thuy-cang-da-chi-vang

chi-vang-24k-6

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *