Có nên căng chỉ da mặt không? Ai có thể thực hiện căng da bằng chỉ

Có nên căng chỉ da mặt không? Ai có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Có nên căng chỉ da mặt không là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của các phái đẹp trong thời gian gần đây. Mặc dù được biết đến là phương pháp làm đẹp an toàn, thế nhưng vẫn có nhiều người e ngại khi thực hiện liệu pháp này. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu thật kỹ những thông tin về phương pháp căng chỉ da mặt trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên căng chỉ da mặt không? Ai có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Có nên trẻ hóa da bằng phương pháp căng chỉ da mặt?

Có nên căng chỉ da mặt không? Theo Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia căng chỉ vàng hơn 20 năm kinh nghiệm cho biết, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp hiện đại. Nó có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của phương pháp truyền thông như: không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo và tỷ lệ xảy ra biến chứng là rất thấp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thực hiện liệu pháp căng da da mặt nếu có ý định kéo dài thanh xuân cho làn da của mình.

Hiện nay, phương pháp này sử dụng nhiều loại chỉ, mỗi loại sẽ có ưu – nhược điểm, và mang lại hiệu quả khác nhau. Trong đó, căng da chỉ vàng là phương pháp được nhiều phái đẹp tin chọn. Bởi sợi chỉ vàng 24K Gold Thread có thành phần từ vàng tinh khiết lên đến 99.99% được phép dùng trong y khoa. Bên cạnh đó, sợi chỉ này còn được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Căng chỉ da mặt là phương pháp thẩm mỹ nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn

Ai nên sử dụng phương pháp căng chỉ da mặt?

Căng chỉ là phương pháp làm đẹp an toàn có tính hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện căng chỉ da mặt. Thông thường, trước khi tiến hành căng chỉ, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá sức khỏe và tình trạng lão hóa của của làn da. Theo đó, các trường hợp có thể thực hiện căng chỉ da mặt bao gồm:

• Cả nam và nữ ở độ tuổi 30-50, không mắc các bệnh về tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch.
  • Người có làn da nhiều nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão.
  • Da bắt đầu có những dấu hiệu của lão hóa, không săn chắc kém đàn hồi.
  • Những người muốn lấy lại vẻ trẻ đẹp của làn da nhưng không muốn dùng đến phương pháp phẫu thuật.
Căng chỉ da mặt dành cho những người có làn da bị chùng nhão, nhăn nheo,, có dấu hiệu quả quá trình lão hóa da

Tuy thành phần chỉ có tính an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Thế nhưng, nếu bạn có làn da quá nhạy cảm và đang gặp phải các bệnh sau như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, máu khó đông,… sẽ không được thực hiện liệu pháp làm đẹp này.

Ưu điểm khi căng chỉ da mặt

Để xác định có nên căng chỉ da mặt không bạn có thể tham khảo các ưu điểm của phương pháp này sau đây:

• Phương pháp an toàn cho da: Sử dụng sợi chỉ sinh học, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho hầu hết mọi loại da.
  • Kích thích sản sinh collagen: Nhờ cơ chế tự tổn thương khi các sợi chỉ được luồn vào dưới da đã kích thích sự sản sinh collagen. Từ đó, giúp bạn nuôi dưỡng làn da từ bên trong lẫn bên ngoài.
  • Tỷ lệ rủi ro thấp: Phương pháp làm đẹp này gần như không để lại sẹo, các vết bầm tím hay vết thương trên da.
  • Duy trì hiệu quả làm đẹp trong thời gian dài: Nhờ cơ chế tự sản sinh collagen, giúp bạn kéo dài hiệu quả làm đẹp lên đến 8-15 năm.
Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt tại Á Âu
Phương pháp căng da chỉ vàng mang lại hiệu quả làm đẹp nhanh chóng và duy trì đến 15 năm.

Địa chỉ căng da chỉ vàng an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Nếu bạn đang thắc mắc có nên căng chỉ da mặt không và nên thực hiện ở đâu thì Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một gợi ý tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là căng da chỉ vàng. Đến nay, bệnh viện đã không ngừng phát triển và nhận được nhiều sự tin chọn của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo thực hiện tỉ mỉ và chính xác từng bước trong quy trình căng chỉ da mặt. Bên cạnh đó, Á Âu còn có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Điều này giúp đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên m,ôn hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu Việt Nam

Sợi chỉ vàng 24K Gold Thread tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là loại chỉ được phép sử dụng trong y khoa, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất, xóa đi các dấu hiệu của lão hóa, cho bạn làn da săn chắc, đàn hồi và trẻ đẹp.

Bác sĩ Phan Thanh Hào - Chuyên gia căng chỉ vàng hơn 20 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Phan Thanh Hào là người tiên phong đưa công nghệ căng chỉ vàng 24K về Việt Nam

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã xác định được có nên căng chỉ da mặt không rồi chứ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc avf muốn tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được giải đáp.