Diễn viên Ngân Quỳnh trăn trở cách trẻ hóa để vào vai diễn mới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Diễn viên Ngân Quỳnh trăn trở cách trẻ hóa để vào vai diễn mới

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã trở thành “Mẹ chồng quốc dân” trong lòng người hâm mộ Việt Nam qua vai diễn bà Giang trong phim “Về nhà đi con”, để lại nhiều cảm xúc cho người xem bằng chính lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bước qua ngưỡng 50, nữ nghệ sĩ vẫn luôn băn khoăn về phương pháp để giữ cho mình không bị già đi, đặc biệt là trước khi diễn vai mới trong phim “Mẹ trùm”, một vai diễn đòi hỏi phải thật trẻ trung để phù hợp với nhân vật.

Chị chia sẻ: “Nhân vật của tôi trong phim Mẹ trùm có khoảng thời gian kéo dài từ lúc còn trẻ cho đến 20 năm sau. Ngoài ra, vai diễn trong Mẹ trùm là một vai có nhiều yếu tố hành động, khác hẳn với những vai người vợ, người mẹ trong gia đình,… trước đây. Chính vì thế, không thể xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, già nua mà phải thật năng động, trẻ trung ngay từ thần thái để đáp ứng được yêu cầu của vai diễn.”

Ngân Quỳnh còn cho biết thêm, chị thường hay đến các trung tâm thẩm mỹ để áp dụng các phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, gần đây nhất là phương pháp căng da chỉ collagen. “Lúc mới làm xong thì quả thật rất đẹp, da rất căng bóng nhưng chỉ sau 1 năm, cụ thể là hiện giờ thì mọi người cũng thấy là kết quả không còn được như trước, làn da đã bắt đầu chảy xệ như cũ rồi.”

Cho tới khoảng thời gian gần đây, khi tình cờ đọc được một bài báo khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung của Mai Phương Thúy sau 8 năm căng da chỉ vàng, Ngân Quỳnh đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đơn vị thẩm mỹ độc quyền công nghệ này để được tư vấn.

Bác sĩ Phan Thanh Hào thăm khám, tư vấn dịch vụ cho diễn viên Ngân Quỳnh
Nữ diễn viên được “tận mục sở thị” sợi chỉ vàng nguyên chất 24K

Nói về tình trạng da của diễn viên Ngân Quỳnh trước khi thực hiện, bác sĩ Phan Thanh Hào cho biết:”Cũng giống như những phụ nữ khác khi bước qua tuổi 50, làn da của diễn viên Ngân Quỳnh đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa nặng. Da sần sùi, mất đi độ căng bóng, đặc biệt là rãnh mũi má rất sâu, độ chảy xệ nhiều. Đối với độ tuổi này và tình trạng da như vậy, phương pháp tốt nhất là căng da chỉ vàng 24K, vừa giúp trẻ hóa, vừa đẩy lùi sự lão hóa từ bên trong.”

Ngân Quỳnh với ½ mặt hoàn toàn thay đổi sau khi vừa căng da chỉ vàng
Chị bày tỏ sự ngạc nhiên với Bác sĩ Phan Thanh Hào, người trực tiếp thực hiện ca căng chỉ

Sau 60 phút cấy chỉ vàng, nữ diễn viên chỉ ngỡ ngàng thốt lên: “Đây đích thực là gương mặt của tôi 20 năm trước!”. Bản thân chị thật sự bất ngờ vì trước đây chưa từng có công nghệ nào lại giúp làn da trẻ hóa một cách “thần kì” và nhanh chóng như vậy.

Bác sĩ Phan Thanh Hào, chuyên gia thực hiện ca căng da chỉ vàng cho Ngân Quỳnh cho biết: “Chỉ vàng 24K có thành phần 99,99% vàng tinh khiết, hoàn toàn khác biệt với các loại chỉ căng da và chỉ vàng khác trên thi trường hiện nay. Khi được cấy chính xác theo dạng mạng lưới, chỉ vàng 24K sẽ tạo nên bộ khung để nâng đỡ toàn bộ cấu trúc da, giúp mất đi các rãnh nhăn nông sâu trên gương mặt và tái tạo làn da căng bóng cho diễn viên Ngân Quỳnh.”

Ngân Quỳnh thay đổi hoàn toàn sau khi căng da chỉ vàng 24K, nếp nhăn mũi má được “san phẳng”, da căng bóng hồng hào

Theo các chuyên gia, trong môi trường tế bào, tinh chất vàng phát huy tối đa tác dụng chống lão hóa, giúp vô hiệu hóa gốc tự do, chặn đứng quá trình sản xuất melanin, nguyên nhân chính gây sạm nám, sắc tố đen. Chỉ 1 lần thực hiện, hiệu quả trẻ hóa có thể duy trì 8-15 năm, không cần thực hiện nhắc lại sau  một thời gian ngắn như những phương pháp trẻ hóa khác. Chính vì thế, đây là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người nổi tiếng và doanh nhân, những người eo hẹp về thời gian và ngại phải tác động đến làn da nhiều lần.

Bác sĩ Hào cũng là người trực tiếp thực hiện căng da cho Hoa hậu Mai Phương Thúy

Căng da chỉ vàng 24K là công nghệ được chuyển giao và độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ năm 2012. Thời điểm đó, hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những người tiên phong ứng dụng chỉ vàng. Trải qua 8 năm, nàng hậu vẫn giữ nguyên vẻ ngoài tươi trẻ và được khán giả khen ngợi là còn trẻ đẹp hơn lúc đăng quang 14 năm trước. Ngoài Mai Phương Thúy, siêu mẫu Thúy Hạnh cũng là người đẹp đã từng rất thành công khi trẻ hóa với chỉ vàng. Chỉ sau 1 lần thực hiện, gương mặt của cô đã trở nên rạng rỡ và có sức sống hơn, quầng thâm quanh mắt không còn, đặc biệt là các nếp nhăn li ti cũng giảm đi đáng kể.

Siêu mẫu Thúy Hạnh với sự khác biệt rõ rệt ngay sau khi vừa căng da chỉ vàng

Diễn viên Ngân Quỳnh cho biết thêm, trước lúc thực hiện chị khá lo lắng vì hôm sau phải quay phim nhưng khi thực hiện xong toàn mặt thì hoàn toàn yên tâm vì không hề bị sưng nề. Đây cũng là một yếu tố khiến chị hoàn toàn bị chỉ vàng chinh phục.

“Tới Á Âu nhờ hoa hậu Mai Phương Thúy làm động lực, siêu mẫu Thúy Hạnh làm mục tiêu. Nhưng kết quả là… còn vượt hơn cả siêu mẫu. Tôi hoàn toàn hài lòng.” – Ngân Quỳnh hài hước bày tỏ.