Khách hàng căng da chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Căng Da Chỉ Vàng 24k

Hình ảnh khách hàng phản hồi kết quả tuyệt vời sau khi căng da chỉ vàng 24k

Tại sao nhiều khách hàng lại chọn BVTM Á Âu thực hiện căng da chỉ vàng?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, sở hữu chỉ vàng 24k được chứng minh độ tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp và hiệu quả với làn da con người. Chỉ vàng 24k có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác trên thị trường.

Mạng lưới vàng 24k có tác dụng nâng đỡ và kéo ngược các cơ chảy xệ về vị trí ban đầu, giúp xóa nhăn, căng da , đồng thời tăng sinh collagen, elastin giúp xóa các vết đồi mồi, nám và giúp da trắng sáng hồng hào và duy trì 8-15 năm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng 24k của Mỹ bảo đảm an toàn.

Chỉ khi thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng mới có cơ hội được trực tiếp căng da chỉ vàng với bác sĩ Mỹ hoặc thực hiện với “bàn tay vàng” với Dr. Phan Thanh Hào chuyên nghiệp. Mang lại sự trẻ đẹp lâu dài, đẹp toàn diện cho khách hàng chính là sứ mệnh lớn lao nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ra đời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *