Kinh ngạc trước bí quyết trẻ hóa từ chỉ căng da bằng vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kinh ngạc trước bí quyết trẻ hóa từ chỉ căng da bằng vàng

Căng da bằng chỉ là công nghệ trẻ hóa sử dụng chỉ sinh học y khoa luồn dưới da, giúp nâng cơ, giảm chảy xệ. Trong đó loại chỉ vàng nano, kết hợp những tinh thể vàng nano cực nhỏ và collagen sinh học, được xem là cuộc cách mạng trong công nghệ căng da bằng chỉ, các chuyên gia thẩm mỹ và người tiêu dùng đều rất ưa chuộng phương pháp này.

Kinh ngạc trước bí quyết trẻ hóa từ chỉ căng da bằng vàng 1
Kinh ngạc trước bí quyết trẻ hóa từ chỉ căng da bằng vàng

Chỉ vàng nano có khả năng căng da, nâng cơ, trẻ hóa gương mặt

Vì sao chỉ vàng nano lại được đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ như vậy? Tiến sĩ chuyên ngành da liễu Paul Jarrod Frank (New York)cho biết:“Vàng có tác dụng chống lão hóa, kháng viêm hiệu quả. Ngoài ra, còn làm sáng da rõ rệt nhờ ngăn chặn quá trình hình thành sắc tố melanin trên bề mặt da, đồng thời phản chiếu ánh sáng giúp da trông tươi tắn và rạng rỡ hơn nhiều”.

Chính vì thế, khi kết hợp vàng nano với chỉ căng da truyền thống, chỉ vàng nano không chỉ nâng cơ chảy xệ, xóa mí sụp, tạo đường viền hàm hiệu quả mà còn trẻ hóa bề mặt da, giúp da trắng hồng.

Đi sâu vào tìm hiểu, bí mật trẻ hóa của sợi chỉ vàng nano được các chuyên gia lý giải như sau:

Trẻ hóa da vi điểm tầng sâu

Thế hệ chỉ vàng nano vẫn giữ nguyên tác dụng của tinh chất vàng, bổ sung thêm collagen, tái tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da, giúp làn da trẻ trung hơn. Ngoài ra, chỉ vàng nano còn được tăng cường thêm sức mạnh treo kéo, nâng cơ, định hình đường nét gương mặt.

Vàng được các chuyên gia đánh giá hiệu quả trong thẩm mỹ và làm đẹp

Khi được cấy vào bên dưới da, sợi chỉ vàng sẽ nhanh chóng trở thành khung xương cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tăng sinh bám vào. Liên kết vững chắc này hoạt động như một giá đỡ giúp thắt chặt các mô xung quanh, kết quả nâng cơ và căng da được nhận thấy rõ rệt.

Vàng nano giúp làn da căng bóng

Tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại bền vững cùng thời gian. Trong môi trường tế bào, các ion có trong vàng kích thích dây thần kinh và tĩnh mạch trong cơ thể, giúp lưu thông máu, cải thiện, tăng sự trao đổi chất của tế bào da và đào thải độc tố. Từ đó tạo điều kiện để các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ thẩm thấu nuôi dưỡng làn da.

Nhờ sự hỗ trợ từ bên trong, làn da được tái sinh một cách tự nhiên, các vấn đề lão hóa trên bề mặt da như chưa hề tồn tại, mang lại hiệu quả trẻ hóa hoàn hảo.

Kết quả trẻ hóa sau khi căng da chỉ vàng nano mặt và cổ

Trải nghiệm căng da chỉ vàng nano với Tuần lễ vàng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang sở hữu công nghệ căng da chỉ vàng Nano chính hãng, phương pháp này trong tương lai hứa hẹn sẽ là sự thay thế hợp lý cho những phẫu thuật căng da truyền thống vì sự nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, theo Bác sĩ Phan Thanh Hào, giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kết quả căng da mặt bằng chỉ nano không gây ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt, không để lại sẹo, hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Bác sĩ Phan Thanh Hào nhận chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng nano tại Hàn Quốc

Từ ngày 13/10 đến hết 20/10, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu triển khai chương trình “Tuần lễ vàng mừng tháng của nàng”, chị em được thăm khám và điều trị bởi các chuyên gia thẩm mỹ cùng ưu đãi cực khủng cho dịch vụ căng da chỉ vàng Nano.

Trong tuần lễ vàng, các dịch vụ căng da chỉ vàng nano có ưu đãi như sau:

• Căng da mặt + cổ gía gốc 170 triệu chỉ còn 59 triệu
  • Căng da mặt giá gốc 130 triệu chỉ còn 49 triệu