Nâng cung mày - treo mí sụp bằng chỉ vàng 24k của Mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng cung mày – treo mí sụp bằng chỉ vàng 24k của Mỹ

Ở một số người lớn tuổi hơn, xa xệ cung mày có thể dẫn đến tình trạng che khuất tầm nhìn.

Nâng cung mày với chỉ vàng 24k
Nâng cung mày với chỉ vàng 24k

Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn trẻ chưa lão hóa nhưng lại không may mắn sở hữu một cung mày và mí bị sụp bấm sinh, thì gần như chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo dường như luôn già trước tuổi.

Đây là kĩ thuật tiên tiến mà không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu, thực hiện một lần có thể duy trì hiệu quả từ 8 đến 15 năm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một cung chân mày cao thanh thoát và một đôi mắt trẻ trung, linh động biểu thị cho tướng số phú quý, giàu sang và là niềm mơ ước của bất cứ người nào

HÌNH ẢNH CĂNG DA CHỈ VÀNG

cang-da-co-chi-vang-6
Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng

Cách phân biệt chỉ vàng thật và chỉ vàng giả

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Ưu điểm

Công nghệ chỉ vàng độc quyền từ Mỹ

Công nghệ Nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng của Mỹ được chuyển giao duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu qua bàn tay vàng của Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng.

Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng trong 30 phút

Kỹ thuật luồn chỉ vàng để nâng cung mày, treo mí sụp là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.

An toàn tuyệt đối

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Hiệu quả vượt trội

Kỹ thuật nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng giúp điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Tác động của sợi chỉ vàng làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.

Duy trì 8 – 15 năm

Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa Gold Thread còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Những người có chân mày sa xuống thấp, mí mắt sụp do lão hóa
  • Những người có mí mắt bị sụp bẩm sinh
  • Công nghệ điều trị cho cả nam và nữ

Quy trình thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ vàng để kéo phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Kỹ thuật này không để lại sẹo. Tác động của sợi chỉ vàng 24k làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán. Những sợi chỉ lụa Gold Thread tồn tại trong da và phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ.

nang-cung-may-treo-mi-sup-chi-vang-2

Kỹ thuật nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ vàng 24k có thể thực hiện ở cả nam và nữ, giúp mang lại một cung mày và đôi mắt đầy sức sống với các ưu điểm như: vùng cung mày được nâng cao, mí mắt trên không còn sụp cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt; trẻ hóa vùng da quanh mắt, xóa các nếp nhăn tại thái dương, vùng da trán. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

Chăm sóc sau điều trị

  • Không massage trong vòng 1 tháng
  • Không điều trị laser trong vòng 2 tháng
  • Tái khám theo lịch hẹn Bác sĩ (nếu có)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *