Những điều cần biết căng da chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần biết căng da chỉ vàng

[box]Phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ mặt, trẻ hóa toàn bộ làn da bằng chỉ vàng nano tinh khiết 99.99% là công nghệ hiệu quả nhất hiện nay có thời gian duy trì lâu dài lên đến 8 đến 15 năm. Chỉ với một trị liệu duy nhất có thể thay thế hoàn toàn các phương pháp căng da, xóa nhăn, xóa nám thông thường khác. Mạng lưới chỉ vàng khi cấy vào bên dưới da sẽ tạo ra một phản ứng tự nhiên phục hồi các sợi collagen đã đứt gãy, kích thích tăng sinh collagen – elastin mới. Tinh chất nano tinh khiết thấm sâu làm nhiệm vụ chống oxy hóa, tăng cường lưu thông máu, phục hồi các tổn thương da, vô hiệu hóa tình trạng sản sinh melanin dư thừa gây sạm nám trên bề mặt da.[/box]

Bạn sẽ cảm nhận được phần cơ được nâng lên và làn da căng mịn được cải thiện ngay sau khi thực hiện, vẻ đẹp sẽ hoàn thiện và đạt được kết quả tối đa sau 2 tuần đến 3 tháng. Sợi vàng nano tinh khiết tồn tại bên dưới da lên đến 8 – 15 năm làm nhiệm vụ nhắc nhở cơ thể tăng sinh collagen liên tục mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

[adrotate banner=”11″]

Đặc điểm nổi bật và ưu việt của chỉ vàng đã chinh phục hoàn toàn phái đẹp trên toàn thế giới, đặc biệt là giới quý tộc và các ngôi sao nổi tiếng.

Căng da bằng chỉ vàng - công nghệ được các minh tinh thế giới chọn lựa
Căng da bằng chỉ vàng – công nghệ được các minh tinh thế giới chọn lựa

Một trong những ngôi sao đầu tiên trải nghiệm phương pháp làm đẹp bằng chỉ vàng là mỹ nhân hoa ngữ Củng Lợi. Người đẹp cho biết cô đã cấy chỉ vàng từ hơn 10 năm trước, nhờ lưới chỉ vàng dưới da nên dù đã gần 50 tuổi, gương mặt cô vẫn săn chắc và rất ít nếp nhăn.

Công nương Kate Middleton gửi gắm niềm tin vào căng da bằng chỉ vàng
Công nương Kate Middleton đã gửi gắm niềm tin vào căng da bằng chỉ vàng

Chỉ vàng cũng là bí quyết lấy lại vẻ đẹp vương giả của công nương Kate Middleton chỉ sau một thời gian ngắn sau khi sinh. Khác hẳn với những đặc điểm thường thấy ở những bà mẹ khác sau thời gian vất vả mang thai và sinh con, nhờ phương pháp cấy chỉ vàng, công nương xuất hiện trở lại với làn da hồng hào tràn đầy sức sống.

chi-vang-nano-tinh-khiet-9999-tre-hoa-vi-te-bao-0
Hiệu quả mang lại làn da căng mịn, khôi phục sự trẻ trung cho khuôn mặt
Khách hàng Jonas Wong (Doanh nhân)

Tại Việt Nam, đại diện cho vẻ đẹp Việt, Hoa Hậu Mai Phương Thúy cũng chọn phương pháp chỉ vàng để duy trì vẻ đẹp rạng rỡ. Với lịch làm việc dày đặc, Hoa hậu từng rất lo ngại khi phát hiện những dấu hiệu lão hóa sớm, giờ đây làn da được bảo vệ bởi lưới chỉ vàng, cô luôn làm người hâm mộ bất ngờ bởi vẻ đẹp ngày càng tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Sử dụng chỉ vàng chính hãng từ Mỹ để bảo đảm được cấy đúng sợi vàng nano tinh khiết 99.99%

Chỉ vàng nano tinh khiết mang thương hiệu Gold Thread được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về độ an toàn và là loại chỉ vàng duy nhất được FDA (Hiệp hội quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Với sự cho phép này, chỉ vàng 24k Gold Thread được đảm bảo làm bằng vàng nguyên chất 99,99%, tính chất vật lý phù hợp và hiệu quả với làn da con người.

Ngoài ra, hiện tại chưa có loại chỉ vàng nào khác được chứng nhận bởi FDA và không có sự giống nhau nào giữa chỉ vàng nano tinh khiết 99.99% với bất kỳ các loại chỉ vàng mạ, nhái được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

phan-biet-cang-da-mat-chi-vang-that-gia

chivang-aauvahaile

Bao bì ghi rõ thương hiệu và nơi xuất xứ, sợi chỉ vàng nano tinh khiết 99,99% dài, mỏng, mềm và có màu vàng ánh kim

Khi tháo bao bì, chỉ vàng nano không được gắn sẵn vào kim cố định như các sợi chỉ Hàn Quốc thông thường khác (chỉ Hàn Quốc khi cấy vào da không thể đan thành hình mạng lưới như chỉ vàng).

Các loại chỉ Hàn Quốc và chỉ Hàn Quốc mạ vàng bên ngoài

Các loại chỉ mạ vàng thông thường là chỉ PDO Hàn Quốc, được phủ lớp vàng mỏng bên ngoài. Với cấu tạo không đồng nhất như vậy, khi cấy vào bên dưới lớp da, phần vàng mỏng bên ngoài dễ dàng tan đi, phần chỉ PDO bên trong với đặc tính tự tiêu chỉ tồn tại được trong vòng 6 tháng, do đó, hiệu quả trẻ hóa da của những sợi chỉ này chỉ duy trì trong vòng 6 tháng, tối đa là 1 năm.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ

Bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ vàng 24k phải là người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mới có thể thực hiện thao tác cấy chuẩn xác để đạt được hiệu quả trẻ hóa làn da. Vì vậy, để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của chỉ vàng, công ty Gold Thread LLC tại Hoa Kỳ chỉ chọn lựa một thương hiệu có tầm cỡ và uy tín tại mỗi quốc gia trên thế giới để chuyển giao độc quyền công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k Gold Thread.

[adrotate banner=”10″]

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng là các chuyên gia có trình độ, được đào tạo đầy đủ có giấy chứng nhận từ Gold Thread LLC. Đạt được các yêu cầu đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k Gold Thread từ các chuyên gia chỉ vàng tại Hoa Kỳ.

[box2]Tự hào là địa chỉ duy nhất có tên trong danh sách chính thức của công nghệ chỉ vàng nano tinh khiết 99,99% từ Mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khẳng định sợi chỉ chúng tôi sử dụng có cấu tạo từ vàng nano 24k nguyên chất 99,99%, được chứng nhận an toàn hiệu quả từ FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam.[/box2]

chivang-hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang3

chivang-hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang2

ngam-nhan-sac-cua-quy-ba-lam-dep-bang-chi-vang-24k-1