Khi trào lưu  thẩm mỹ không xâm lấn lên ngôi, đặc biệt là tại Hàn Quốc, nhiều cô nàng không cảm thấy hài lòng với khuôn mặt hơi tròn của mình nên đã tìm đến công nghệ tiêm làm nhỏ mặt mà không cần phẫu thuật. Và chích mặt v-line là một trong những phương pháp được ưa chuộng dạo gần đây, do tính tiện dụng mà phương pháp này đem lại.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì các bác sĩ thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp tiêm filler thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line nhằm khắp phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt và giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

chich-mat-vline

Phương pháp chích mặt v-line này thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Tác dụng rõ với đối tượng từ khoảng 25 tuổi trở lên, đặc điểm đường nét khuôn mặt thô cứng, quá tròn, không có dáng V-line thon gọn; hoặc người chưa từng trải qua phẫu thuật độn cằm, gọt hàm.

Từ góc nhìn chính diện, chỉnh hình cằm sẽ tạo nên tỉ lệ cân đối theo trục ngang với hai hàm, theo trục dọc với trán và gò má. Từ góc xiên chéo có thể thấy tác động chỉnh hình cằm sẽ làm đường viền khuôn mặt có độ cong mềm mại, tự nhiên. Tà góc nghiêng chiếc cằm sau chỉnh hình có độ nhô vừa phải khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm hô, cằm quá to hoặc quá nhọn mất cân đối

Thường chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút cho một lần chích mặt v-line thu gọn góc hàm và sau đó khách hàng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi.Sau khi tiêm filler,  khách hàng sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần, cơ mặt hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.